Home Đời sống số Mua sắm Sự kiện mua sắm lớn nhất 11.11 từ trước đến nay trên...

Sự kiện mua sắm lớn nhất 11.11 từ trước đến nay trên Shopee

0

Shopee thông báo sự trở lại của “Shopee 11.11 Siêu Sale”. Sự kiện mua sắm lớn nhất 11.11 từ trước đến nay tại 7 thị trường trên toàn khu vực trong tháng 11 cùng với sự tham gia của hàng triệu thương hiệu, nhãn hàng hàng đầu và các đối tác bán hàng.

Điểm nổi bật trong sự kiện mua sắm “Shopee 11.11 Siêu Sale” trên toàn khu vực được khởi động tại 7 thị trường trong tháng này và kéo dài đến hết ngày 11/11 – Ngày Siêu Sale của chuỗi sự kiện. Tất cả người dùng Shopee có cơ hội tận hưởng chương trình miễn phí vận chuyển mỗi ngày (tùy theo từng chính sách và điều khoản cụ thể) khi mua sắm.

Chris Feng, Giám đốc điều hành Shopee, cho biết: “Chúng tôi khởi động sự kiện mua sắm 11.11 đầu tiên vào năm 2016 với mong muốn địa phương hóa “cơn sốt” mua sắm toàn cầu cho người dùng tại các khu vực của chúng tôi. Sự kiện tạo được hiệu ứng tích cực với sự tham gia từ hàng loạt đối tác là nhà bán hàng, thương hiệu hàng đầu. Chúng tôi chuẩn bị cho sự kiện Shopee 11.11 Siêu Sale năm nay từ nhiều tháng trước đó, từ việc tuyển chọn những chương trình ưu đãi tốt nhất của các thương hiệu và người bán hàng cùng tham gia, đến việc phối hợp cùng các đối tác vận chuyển nhằm tối ưu hóa quy trình giao nhận hàng hóa ở từng thị trường cụ thể”

Shopee 11.11 Siêu Sale toàn khu vực

Shopee tập trung thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của hiện tượng mua sắm 11.11 trên toàn khu vực. Theo đó, Shopee ghi nhận đạt 11 triệu đơn đặt hàng trong sự kiện mua sắm 11.11.2018, tương đương tăng 24 lần so với sự kiện 11.11 diễn ra đầu tiên vào năm 2016. Điều này minh chứng Shopee chính là động lực chính trong thị trường TMĐT Đông Nam Á, lĩnh vực được kỳ vọng sẽ đạt 153 tỷ đô vào năm 2025 và tăng 30 lần giá trị so với năm 2015. (Theo báo cáo nghiên cứu của Google & Temasek Holdings Pte và Bain & Co, e-Conomy SEA 2019)

Shopee nhận thấy 3 nhóm khách hàng chính cùng tham gia sự kiện mua sắm 11.11 bao gồm:

  • Người dùng Nam giới: Từ năm 2016 đến 2018, hoạt động mua sắm của nam giới trong sự kiện 11.11 trên Shopee tăng trưởng gấp đôi so với nữ giới. Từ đó, việc phân loại danh mục sản phẩm chủ đạo cũng đi theo xu hướng này, nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi hơn cho người dùng nam giới.
  • Người dùng sinh sống tại các khu vực lân cận: Người dùng Shopee sinh sống tại các khu vực cách xa trung tâm thành phố có hoạt động mua sắm tăng cao trong ngày 11.11, nổi bật như tại Visayas (Philippine), Nonthaburi (Thái Lan), Banten (Indonesia) và Hải Dương (Việt Nam). Điều đó minh chứng cho thành công của Shopee trong việc ưu tiên tiếp cận người dùng thông qua thiết bị di động, khi người dùng tại các khu vực nông thôn và thành phố nhỏ ngày càng am hiểu các thiết bị di động và yêu thích trải nghiệm mua sắm trực tuyến.
  • Người dùng lớn tuổi: Sau cùng, Shopee nhận thấy lượng đơn đặt hàng của nhóm người dùng từ 50 tuổi trở lên trong sự kiện 11.11 gia tăng 30 lần trong giai đoạn từ 2016 đến 2018.

 

Previous articleBáo động giả danh nhân viên ngân hàng lừa đảo chiếm đoạt tiền qua tài khoản
Next articleiPhone 11 mới gặp lỗi phần cứng với iOS 13.1.3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here