Home Đời sống số Game Steam Machine sẽ đi kèm Metro: Last Light

Steam Machine sẽ đi kèm Metro: Last Light

0

 

300 chiếc Steam Machine với cấu hình khủng đang sẵn sàng đến với những người đăng ký beta may mắn vào cuối năm nay, và đi kèm chúng là bản copy miễn phí của Metro: Last Light – thông tin vừa được hãng phát triển 4A Games công bố. Đồng thời Metro Last Light cũng sẽ là một trong những tựa game đầu tiên hỗ trợ SteamOS khi Valve chính thức tung ra hệ điều hành dựa trên nền tảng Linux này vào năm sau.

Metro: Last Light – tựa game bắn súng của 4A Games…

“Chúng tôi rất hào hứng trước cơ hội được mang trải nghiệm Metro đến với thế hệ phần cứng PC next-gen. Metro: Last Light sẽ là công cụ tuyệt vời để trình diễn sức mạnh cho Steam OS cũng như Steam Machine” – trưởng bộ phận kĩ thuật tại 4A Games Oles Shishkovstov cho biết. Phát hành hồi tháng 5/2013, Metro: Last Light cũng đang nằm trong top những tựa game FPS đòi hỏi cấu hình PC thật mạnh, đây có lẽ cũng là ý mà ông Shishkovstov muốn đề cập.

… Sẽ phối hợp cùng Steam Machine.

Metro: Last Light là phần tiếp theo của Metro 2033 – tựa game FPS dựa theo bộ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Dmitry A. Glukhovsky. Theo chân Artyom, người chơi sẽ tiếp tục tìm cách sinh tồn trong thế giới đổ nát sau thảm họa hạt nhân nay không chỉ nguy hiểm vì sự đe dọa từ những sinh vật đột biến quái dị mà còn từ chính con người, từ những phe phái với những mưu đồ khác nhau.

Đồ họa khủng của Metro: Last Light sẽ là dịp tốt để Steam Machine phô diễn sức mạnh.

Cách đây ít ngày, Valve cũng đã giới thiệu mẫu thiết kế đầu tiên của Steam Machine với dạng hình hộp chữ nhật gần giống với Xbox One, tuy nhiên đặt bên trong thân máy vẫn là những linh kiện PC tiêu chuẩn hiện nay và hoàn toàn có thể thay thế được. Mặc dù khá đồ sộ khi so sánh với những chiếc máy chơi game khác, không gian bên trong Steam Machine nếu so sánh với những chiếc PC thì vẫn rất nhỏ hẹp, vì vậy yếu tố tản nhiệt đang là vấn đề được quan tâm.

Các máy chơi game Steam Machine cùng hệ điều hành SteamOS dự tính sẽ ra mắt chính thức vào năm sau.

Previous articlePhiên bản BMW M3 carbon 2011 tại Trung Quốc
Next articleGame online Xích Bích Mobi sắp về Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here