Home Đời sống số Game Game online Xích Bích Mobi sắp về Việt Nam

Game online Xích Bích Mobi sắp về Việt Nam

0

 

Theo nguồn tin mới nhận được, làng game Việt sắp đón chào một gMO mới với tên gọi Xích Bích Mobi. Hiện tại fanpage của trò chơi cũng đã xuất hiện tại địa chỉ https://www.facebook.com/xichbichmobi. Được biết Xích Bích Mobi sẽ cập bến thị trường nội địa ngay trong tháng 11 này.

Lấy bối cảnh thời Tam Quốc với tên gốc Túy Giang Sơn, đây là game mobile chiến thuật khá mới lạ tại Việt Nam khi kết hợp giữa 3 cách chơi “Hình thức chiến dịch”, “Hệ thống danh dự”, “Hệ thống tù binh” trên bối cảnh Tam Quốc. Ngoài ra hệ thống gameplay với lối đánh PVP+ thu hút người chơi thêm đam mê thể loại game này.

Khác với thể loại game SLG Tam Quốc truyền thống, Xích Bích Mobi có thêm hệ thống bày binh bố trận, hệ thống kiến trúc, nghiên cứu khoa học, hệ thống hộ tống, hệ thống giao dịch… Game còn hỗ trợ người chơi trên 2 mạng, các binh tướng khác nhau thì cách chơi cũng khác nhau, kỹ năng của các danh tướng khác lạ, tiến công, phòng ngự, yểm trợ, rút lui… đều được tái hiện chi tiết.

Một điểm khá hay ở Xích Bích Mobi nữa là cho phép người chơi có thể “cướp đồ” của nhau, vì thế game phát triển hệ thống Hộ tống để bảo vệ các món đồ quan trọng. Tham gia hộ tống thành công, gamer sẽ nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn, thậm chí kể cả khi hộ tống thất bại người chơi cũng không bị thiệt thòi nhiều.

 

 

Previous articleSteam Machine sẽ đi kèm Metro: Last Light
Next articleNhững game online đồ họa 3D đang trên đường đến Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here