Home Đời sống số Du lịch Starbucks khai trương cửa hàng thứ tư tại Việt Nam

Starbucks khai trương cửa hàng thứ tư tại Việt Nam

0
Starbucks Dong Du 01

Ngày 21/3/2014, Starbucks đã khai trương cửa hàng thứ tư tại góc đường Hai Bà Trưng và Đông Du, Quận 1 TP.HCM.

Starbucks Dong Du 01 

Thiết kế mới tại cửa hàng tạo nên môi trường trải nghệm cà phê đầy thú vị. Ba tầng của quán là ba màu không gian khác nhau nhưng đồng nhất trong thiết kế, thể hiện qua chất liệu và cách trang trí. Bên trong quán, là những bức tường gỗ. Tầng đầu tiên được thiết kế với chiếc bàn rộng, ghế dài và đặc biệt là những chiếc ghế ngắn gợi nhớ đến ghế tre, nhựa phổ biến trên những con đường Việt Nam.

Bà Patricia Marques, Tổng giám đốc Starbucks Việt Nam cho biết, Việt Nam là một trong những thị trường năng động và tiềm năng nhất thế giới. Chúng tôi tự hào khai trương cửa hàng thứ tư tại TP.HCM, và là cửa hàng mới đầu tiên trong năm 2014. Với mỗi cửa hàng mới, Starbucks luôn trân trọng văn hóa địa phương và nghệ thuật cà phê. Starbucks luôn là môt thành viên năng động và có trách nhiệm tại cộng đồng nơi chúng tôi làm việc và phát triển.

Với lần ra mắt cửa hàng mới này, Starbucks đồng hành với tổ chức ‘Room to Read’ và hỗ trợ một phần học phí cho nữ sinh tại Room to Read. Room to Read là tổ chức phi chính phủ chú trọng vào việc xây dựng kĩ năng đọc cũng như thói quen đọc cho trẻ, đồng thời hỗ trợ trẻ em gái đi học đến hết lớp 12 với phương châm Thế giới thay đổi khi trẻ em được đến trường. 

Previous articleFacebook mua Oculus hơn 2 tỷ USD
Next articleGalaxy Note 3 Neo: phiên bản “giá rẻ” của Galaxy Note 3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here