Home Di Động Sony Xperia XZ3 sẽ dùng Snapdragon 845, 6GB RAM

Sony Xperia XZ3 sẽ dùng Snapdragon 845, 6GB RAM

0
(mobilereview.vn)

Sony Xperia XZ3 sẽ không theo xu hướng tai thỏ hiện nay và có cấu hình mạnh mẽ.

Xperia XZ3 hiện được kỳ vọng sẽ sở hữu panel kích thước 5,7 inch độ phân giải 2160 x 1080 pixel tựa như đàn anh Xperia XZ2. Mẫu smartphone cao cấp Xperia XZ3 đương nhiên sở hữu nội lực khủng từ BXL Qualcomm Snapdragon 845, RAM dung lượng 6GB và bộ nhớ trong đạt mức 128GB. Người dùng cũng sẽ có tùy chọn phiên bản trang bị 2 SIM và khả năng mở rộng không gian lưu trự bằng thẻ microSD.

Về ngoại hình, các số đo rò rỉ cho thấy Xperia XZ3 sở hữu thân máy mảnh mai, 10,1mm. Siêu mẫu thế hệ mới của Sony cũng sẽ nhẹ cân hơn, chỉ 183 gam so với mức 198 gam từ thế hệ trước. Quan trọng là dung lượng pin của Xperia XZ3 sẽ vẫn được đảm bảo ở mức 3.214 mAh. Chiếc smartphone cao cấp Xperia XZ3 được dự báo sẽ sớm ra mắt vào ngày 31/8 tại Berlin, Đức.

Bài "Sony Xperia XZ3 sẽ dùng Snapdragon 845, 6GB RAM" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Nhiều khả năng, Sony Xperia XZ3 vẫn dùng duy nhất camera ở mặt lưng. Cụ thể, qua hình ảnh được cho là ảnh thiết kế với độ nét cao của chiếc Sony Xperia XZ3 cho thấy máy sở hữu duy nhất camera trên lưng, ngay trên cảm biến nhận dạng dấu vân tay.
Chiếc Sony Xperia XZ3 sở hữu cảm biến hình oval ngay giữa đèn flash LED.

Hiện chưa rõ chức năng của cảm biến mà Sony trang bị kèm cụm camera này. Có ý kiến cho rằng cảm biến này giúp tăng cường khả năng lấy nét laser và hỗ trợ lấy nét theo pha cho camera chính.

Sony Xperia XZ3 nhiều khả năng cũng sẽ không theo trend tai thỏ hiện tại. Chiếc Sony Xperia XZ3 cũng sẽ được trang bị nút chụp ảnh nhanh ngay trên thân máy giúp người dùng có thể chụp ảnh dễ dàng hơn khi cầm máy theo phương ngang.

Previous articleLộ diện chiếc LG V40 với 5 camera sẽ ra mắt vào tháng 10
Next articleLG ra mắt dòng sản phẩm Signature mới tại IFA 2018

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here