Home Đời sống số Smartphone Realme sẽ được phân phối trên hệ thống Thế Giới Di...

Smartphone Realme sẽ được phân phối trên hệ thống Thế Giới Di Động

0
(mobilereview.vn)

Realme Việt Nam đã hợp tác với Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động nhằm phân phối sản phẩm chính hãng đến tay người dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Được thành lập từ ngày 4/5/2018 tại Ấn Độ, Realme xác định sứ mệnh “Proud to be young” – tự hào sống trọn tuổi trẻ. Tại Việt Nam, để phục vụ người tiêu dùng và đặc biệt là những người trẻ những sản phẩm tốt với giá bán hợp lý, Realme tập trung tìm kiếm những kênh phân phối hiệu quả. Realme xác định sẽ vẫn tiếp tục phát triển kênh bán hàng thông qua hệ thống phân phối online của đại lý; đồng thời đáp ứng tối đa nhu cầu và thói quen mua sắm của người dân Việt đó là trực tiếp trải nghiệm máy tại cửa hàng và mua hàng tại shop.

Realme xác định nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam hiện nay là đối tác quan trọng và lựa chọn tối ưu cho kế hoạch phát triển thị trường của mình. Qua hệ thống phân phối online cũng như chuỗi cửa hàng của Thế Giới Di Động, người tiêu dùng sẽ dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm các sản phẩm mới của Realme.

Dịp này, Realme sẽ mang đến ít nhất hai sản phẩm và phân phối tại thị trường Việt Nam vào tháng 10 này. Trong đó, sẽ có sản phẩm đặc biệt phù hợp cho kênh online, nhằm linh hoạt về kênh bán hàng trực tuyến và ngoại tuyến, cũng như có thể khai thác cách thức O2O (Online to Offline).

Được biết tại Ấn Độ, khi mới ra đời, Realme đã lập tức tạo nên cơn sốt khi đạt được con số 1 triệu máy đã bán tới tay người tiêu dùng, chỉ trong thời gian khoảng 4 tháng. Realme có cơ sở để kỳ vọng rằng thành công này sẽ lặp lại trên hệ thống kênh phân phối đa dạng của Thế Giới Di Động trong Quý III/2018.

Bài "Smartphone Realme sẽ được phân phối trên hệ thống Thế Giới Di Động" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Previous articleHuawei ra mắt smartphone Y9 2019, màn hình tràn viền với 4 camera
Next articleMicrosoft đầu tư chiến lược vào Grab

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here