Home Tin tức Smartphone cong của Samsung chỉ là hàng thử nghiệm

Smartphone cong của Samsung chỉ là hàng thử nghiệm

0

 

Galaxy Round mới được công bố và bán ra thị trường với giá hơn 1.000 USD, nhưng theo một nguồn tin, đây chỉ là smartphone được hãng Hàn Quốc sản xuất hạn chế với mục đích thử nghiệm thị trường.

Galaxy Round được Samsung công bố hôm 9/10 mới đây và trở thành điện thoại đầu tiên thế giới có màn hình uốn cong. Sản phẩm mang ngoại hình tương tự như Galaxy Note 3 và khác biệt lớn nhất nằm ở việc màn hình được uốn cong từ hai cạnh và làm lõm vào trục chính giữa.

Samsung Galaxy Round được ví là Note 3 uốn cong và không rút gọn tính năng bút cảm ứng S-Pen.
Không có chi tiết nào cho thấy đây chỉ là sản phẩm dạng thử nghiệm hay hàng mẫu. Tuy nhiên, theo Sammobile, nguồn tin thân cận với Samsung, Galaxy Round đơn giản chỉ là một sản phẩm được Samsung thử nghiệm với thị trường, thậm chí, số lượng máy làm ra cũng rất hạn chế. Hiện tại, Galaxy Round chỉ được bán ra tại duy nhất thị trường Hàn Quốc và chưa có kế hoạch mở rộng ra thị trường quốc tế.

Đây không phải là lần đầu tiên Samsung thực hiện phép thử với một smartphone mới của hãng. Trong quá khứ, Galaxy S II HD LTE từng là một sản phẩm đã sớm bị hãng này bỏ rơi ít lâu sau khi có mặt trên thị trường. Mục đích xuất hiện chính của sản phẩm được cho là để hãng Hàn Quốc thử nghiệm màn hình AMOLED HD, trang bị mà sau này đã xuất hiện trên Galaxy S III và góp phần mang đến thành công cho smartphone của Samsung. Lâu hơn nữa là Samsung Jet SCH-W850, model đầu tiên của hãng dùng màn hình công nghệ OLED và cũng sớm bị quên lãng.

Thực tế, dù gây được tiếng vang với thiết kế màn hình uốn cong lạ mắt, Galaxy Round lại không nhận được đánh giá cao từ những người đã được trải nghiệm thử. Thậm chí, không ít còn cho rằng đây chỉ là một phiên bản uốn cong màn hình của Galaxy Note 3.

Ngoài Samsung, LG cũng là nhà sản xuất đang tỏ ra thích thú với việc bẻ cong màn hình trên smartphone. Theo ETNews, mẫu Android có màn hình uốn cong LG G Flex sẽ trình làng vào tháng 11 tới. Tuy nhiên, khác với Galaxy Round, màn hình ở G Flex lại được uốn cong theo trục ngang, từ cạnh trên và bên dưới. Hiện tại, hãng cũng đã giới thiệu và sản xuất loại pin uốn cong theo kiểu dáng của smartphone này.

Theo Số Hóa

Previous articleVietnamobile bất ngờ tuyên bố không tăng cước 3G
Next articleLoạt smartphone giảm giá đáng chú ý nửa đầu tháng 10/2013

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here