Home Tin tức SmartPay đạt mốc hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán và gần...

SmartPay đạt mốc hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán và gần 1 triệu người dùng

0

Chỉ chưa đầy 1 năm ra mắt thị trường (cuối tháng 5/2019), SmartPay đã phát triển với hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán (ĐCNTT) trên toàn quốc.

Gia nhập “đường đua” muộn hơn nhiều so với doanh nghiệp cùng ngành, SmartPay chọn hướng đi khác biệt, đó là đồng hành cùng các ĐCNTT trong cả nước. Vì thế, SmartPay không chỉ tập trung vào các thành phố lớn, mà còn phủ rộng ở các tỉnh thành đang trên đà phát triển. Theo dữ liệu thống kê, trong Top 10 thành phố mà SmartPay “phủ sóng”, có khoảng 80% là tỉnh thành đang phát triển, nơi công nghệ mới chưa kịp “chạm ngõ”.

Hướng hỗ trợ các tiểu thương, những người luôn phải đi sau “cuộc chơi” số hóa của những “đại gia” trong ngành, bởi thế, SmartPay không chỉ chú trọng vào việc tích hợp các công nghệ mới nhất, đảm bảo yêu cầu bảo mật thông tin, mà còn hướng đến sự giản đơn để chủ điểm bán, dù không rành về công nghệ cũng dễ dàng tiếp cận.

Chỉ với chiếc điện thoại thông minh có cài ứng dụng SmartPay, chủ điểm bán tại các địa phương có thể tự thao tác quản lý thu chi, tích điểm, tạo chương trình khuyến mại quét QR code để thanh toán…nhằm thu hút khách hàng đến với cửa hàng.

Giờ đây, các chủ điểm bán có thể thay tự thao tác quản lý thu chi, tích điểm, tạo chương trình khuyến mại quét QR Code để thanh toán… của nhằm thu hút khách hàng đến với cửa hàng.

Ngoài ra, SmartPay còn nỗ lực tìm giải pháp để hỗ trợ nhà bán hàng liên kết, giúp họ tăng thêm thu nhập hàng tháng, thông qua việc giới thiệu ví điện tử cá nhân, giới thiệu khoản vay, bảo hiểm cho người có nhu cầu, hay hỗ trợ thanh toán hóa đơn (điện, nước, truyền hình, internet,…), cho khách hàng tại các tỉnh thành.

Với thế mạnh là Đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn lớn trong Tài Chính/Ngân hàng như FE Credit/VP Bank,… SmartPay đã liên kết, tích hợp, giới thiệu các đối tác ngành Tài Chính/Ngân hàng ngay trên ứng dụng, giúp nhà bán hàng có thể tiếp cận, đăng ký khoản vay một cách nhanh chóng.

Ngoài đồng hành cùng các điểm bán hàng, SmartPay cũng đang trở thành người bạn thân thiết của gần 1 triệu khách hàng cá nhân trong việc thanh toán hàng ngày, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, sức khỏe, tiền bạc,…thông qua các tiện ích có sẵn và đang được phát triển thêm trên Ví.

Previous articleGalaxy Note10 xách tay đang chào bán với giá 11,69 triệu đồng
Next articleVantix giới thiệu giải pháp VinHR giúp nâng cao 25% năng suất lao động

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here