Home Tin tức Siêu ưu đãi 2024 trả góp 3 Không tại CellphoneS

Siêu ưu đãi 2024 trả góp 3 Không tại CellphoneS

0

Từ tháng 1/2024, hệ thống CellphoneS chính thức triển khai siêu ưu đãi trả góp 3 Không : không trả trước – không lãi suất – không phụ phí giúp khách hàng dễ dàng và nhanh chóng mua hàng điện thoại, máy tính.

Từ ngày 1/1/2024, CellphoneS kết hợp Shinhan Finance triển khai chương trình “Mua điện thoại Android không trả trước, không lãi suất, không phụ phí”, lựa chọn đơn giản cho những khách hàng không có thẻ tín dụng hoặc không đủ điều kiện vay ngân hàng.

Khách hàng có thể sở hữu ngay chiếc điện thoại yêu thích và thanh toán dần theo thời gian mà không lo lắng về tài chính cá nhân. Thủ tục chỉ cần cung cấp các giấy tờ tùy thân như CCCD có chip hoặc CMND, giấy phép lái xe đến các cửa hàng CellphoneS gần nhất để làm hồ sơ.

Thông thường khi trả góp qua công ty tài chính (CTTC), khách hàng sẽ phải trả trước 1 khoản nhất định, từ 20-50% giá trị sản phẩm, đồng thời phát sinh thêm một số chi phí ẩn trong khoản trả góp hàng tháng. Tuy nhiên với sự kết hợp của CellphoneS cùng Shinhan Finance, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu các sản phẩm Android dưới 10 triệu mà không cần trả trước, đồng thời không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Khách hàng không cần thanh toán trước bất kỳ chi phí, hoàn tất các thủ tục là có ngay điện thoại mới với chi phí 0 đồng khi góp hàng tháng theo kỳ hạn 3, 6 hoặc 8 tháng. Đặc biệt, mức giá khách hàng mua trả góp tại CellphoneS là giá rẻ hơn sau khi đã áp dụng hết các khuyến mãi tương tự như khách hàng mua tiền mặt, không phải giá niêm yết như nhiều nơi khác.

Đây là ưu đãi trả góp nhiều ưu đãi duy nhất tại CellphoneS trong năm 2024, tạo thuận lợi giúp quý khách hàng dễ dàng sở hữu chiếc smartphone Android dưới 10 triệu mà không cần phải bỏ ra số tiền lớn ban đầu.

Bên cạnh điện thoại Android, CellphoneS cũng áp dụng chính sách trả góp “3 Không” dành cho các khách hàng mua iPhone từ 1/1/2024. Cụ thể, khi sở hữu thẻ tín dụng của 1 trong gần 30 ngân hàng, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 0%, không cần trả trước. Đặc biệt không tốn thêm phí chuyển đổi khi đăng ký trả góp kỳ hạn 3-6 tháng. (thường có phí chuyển đổi khoảng 5% cho kỳ hạn 6 tháng). Việc này giúp cho các khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cũng như tiết kiệm hơn , dễ dàng hơn để sở hữu các sản phẩm iPhone.

Nếu không sở hữu thẻ tín dụng, CellphoneS cũng triển khai chính sách dành riêng cho các khách hàng khi trả góp qua các CTTC. Khách hàng sẽ được tham gia chương trình trả góp 0% lãi suất trên giá khuyến mãi, thay vì giá niêm yết như trước đây.

Dự kiến trong giữa tháng 1 tới, CellphoneS sẽ triển khai chương trình trả góp cho các sản phẩm Apple cho các khách hàng sử dụng Momo với nhiều ưu đãi. CellphoneS là một trong những hệ thống bán lẻ đầu tiên cùng trang trực tuyến Apple có chương trình trả góp qua Momo. . Hệ thống đặt mục tiêu thu hút thêm khách hàng đang sử dụng ví Momo cũng như giúp đa dạng hình thức trả góp. Mang đến ưu đãi cho khách hàng khi duyệt hồ sơ nhanh chóng tại hơn 115 cửa hàng, cũng như áp dụng thu cũ trợ giá lên đời và mua sắm đa dạng sản phẩm Apple trên cùng 1 đơn hàng trả góp.

Theo chia sẻ từ đại diện CellphoneS, thị trường bán lẻ công nghệ phân khúc tầm trung bị ảnh hưởng nhiều khi khách hàng mua sắm tiết kiệm, hoặc chuyển lên mua phân khúc cao nhờ các chương trình khuyến mại giảm giá sâu, thu cũ đổi mới trợ giá tốt.

Thị trường 2024 được dự đoán là sẽ giảm 5% – 10% so với năm 2023. Cũng như theo dõi xu hướng mua sắm trước Tết thì doanh số bùng nổ ngày càng chậm. Người tiêu dùng sẽ có động thái thắt chặt chi tiêu trong khi kinh tế đang gặp khó khăn. Nắm bắt số liệu, hệ thống CellphoneS triển khai chính sách trả góp với nhiều ưu đãi cho người tiêu dùng hơn, không bị ảnh hưởng bởi các khoản phụ phí hay phí chuyển đổi, lãi suất khi góp tại hệ thống trong năm nay. Dự kiến trong thời gian tới trong chương trình Trả góp 3 không, CellphoneS sẽ tiếp tục triển khai thêm cho nhiều nhóm hàng như Laptop, TV, gia dụng …

Với hơn 115 cửa hàng bán lẻ tại 30 tỉnh thành phố được trang bị đầy đủ các quầy trải nghiệm các sản phẩm công nghệ mới, ngay trong thời gian sớm nhất, khách hàng sẽ có cơ hội được trên tay để đưa ra các quyết định mua các sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

CellphoneS cũng sở hữu chuỗi các trung tâm CareS.vn (AASP) bảo hành các sản phẩm Apple iPhone, iPad , Mac … chính hãng được uỷ quyền bởi Apple đem lại sự an tâm, tiện lợi cho khách hàng khi mua các sản phẩm Apple. Đối với các sản phẩm Android, CellphoneS cũng có chuỗi 25 trung tâm bảo hành sửa chữa điện thoại – máy tính Điện Thoại Vui. Khách hàng sẽ được cung cấp các trọn vẹn trong trải nghiệm từ xem mẫu, mua với Trả góp 3 Không và các dịch vụ sau bán hàng an tâm.

Previous articleNhập khẩu điện thoại và linh kiện giảm 12 tỷ USD
Next articleLaptop gaming ROG Strix SCAR 18 mạnh nhất thế giới mở bán tại Việt Nam, giá từ 110 triệu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here