Home Công nghệ số Thiết bị Sharp giới thiệu dòng tủ lạnh công nghệ J-Tech Inverter

Sharp giới thiệu dòng tủ lạnh công nghệ J-Tech Inverter

0
Tu lanh sharp - J-Tech inverter

Ngày 24/8, Sharp đã cho ra mắt thị trường Việt dòng sản phẩm tủ lạnh 2 cửa ngăn đá trên, áp dụng công nghệ J-Tech Inverter.

Tu lanh sharp - J-Tech inverter

Công nghệ mới J-Tech inverter giúp cho khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 47% so với các tủ lạnh thông thường trước đây của Sharp ở dung lít 314L-342L và 46% ở dung tích 241L-271L.

Đồng thời, Sharp cũng tích hợp thêm nút bấm Extra Eco khi thực phẩm chứa ít và người dùng phải đi xa mà khong muốn tắt tủ lạnh, nó sẽ giúp tiết kiệm thêm 10% điện năng tiêu thụ.

Dòng sản phẩm mới của Sharp cũng được thiết kế với dung tích lớn hơn nhưng nằm trong kích thước gọn gàng hơn và thiết kế 3 ngăn chứa đồ rộng rãi, bao gồm ngăn đông lớn có thể chứa thực phẩm tươi sống và ngăn giữ tươi 2 chiều linh hoạt cùng ngăn đựng ra quả rộng hơn.

 

Theo công bố, dòng tủ lạnh tiết kiệm điện thế hệ mới của Sharp sẽ bán ra thị trường vào tháng 8 năm nay với 8 model, giá từ 7 triệu đồng.

Bên cạnh dòng tủ lạnh J-Tech Inverter, Sharp còn giới thiệu máy lọc không khí, bắt muỗi, bảo vệ sức khỏe cho người dùng. 

Previous articleTecent trở thành công ty công nghệ đắt giá nhất Trung Quốc
Next articleCanon đăng ký bản quyền công nghệ cảm biến giúp tăng chất lượng vùng rìa ảnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here