Home Nghe nhìn Âm thanh Sennheiser ra mắt dòng headphone Momentum thế hệ thứ 2

Sennheiser ra mắt dòng headphone Momentum thế hệ thứ 2

0
URBANITE XL WIRELESS Isofront Special RGB red

Sennheiser đã ra mắt dòng headphone wireless: Momentum thế hệ thứ 2 và Urbanite XL tại thị trường Việt Nam.

URBANITE XL WIRELESS Isofront Special RGB red

Đây là sản phẩm headphone cao cấp, chất liệu sang trọng cùng với chất lượng âm thanh “đỉnh” hiện nay đã tạo nên thành công của thương hiệu Sennheiser. Đây là lần đầu tiên công nghệ wireless được Sennheiser áp dụng để cho ra 2 phiên bản Momentum wireless và Momentum On-Ear wireless đi kèm cùng tính năng chủ động loại bỏ tiếng ồn (Active Noise Cancellation) ưu việt.

Đồng thời, Sennheiser cũng tung ra thị trường sản phẩm Urbanite XL wireless – phiên bản wireless đầu tiên cho dòng headphone Urbanite vốn nổi bật nhờ âm bass mạnh mẽ, độ chi tiết tuyệt vời ở mọi dải tần số và thiết kế mang đậm nét đường phố.

Phiên bản wireless của Momentum và Momentum On-Ear được tích hợp công nghệ NFC giúp dễ dàng kết nối với các thiết bị di động khác, để chỉ bằng một thao tác chạm là đã có thể chuyển phát nhạc qua Bluetooth. 

Tính năng nổi bật nhất của các sản phẩm phiên bản wireless chính là NoiseGard, công nghệ chủ động loại bỏ tiếng ồn vốn được ứng dụng sản xuất các loại microphone. Nhờ đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng và trải nghiệm âm thanh ngay trong điều kiện môi trường có nhiều tiếng ồn xung quanh. Đặc biệt, Momentum cho thời lượng pin kéo dài 22 giờ liên tục.

Tất cả các sản phẩm Momentum thế hệ mới đều được trang bị 3 nút điều chỉnh thẳng hàng và tích hợp micro để phục vụ thao tác kiểm soát âm lượng và gọi thoại.Trong khi đó, các phiên bản wireless của Momentum cho phép thực hiện cuộc gọi và điều chỉnh nhạc trực tiếp trên thân headphone.

MOMENTUM II AE Collapsed Black RGB red

Các sản phẩm Momentum thế hệ mới và các phiên bản wireless có 2 màu: đen và trắng ngà. Ngoài ra, Momentum thế hệ thứ 2 phiên bản tối ưu hóa cho iOS sẽ có màu nâu cổ điển. Ngoài việc tiếp tục sử dụng 2 chất liệu cao cấp là da và Alcantara quen thuộc, Momentum thế hệ thứ 2 sẽ có thêm một số cải tiến về kiểu dáng như đối với headphone Momentum over-ear, cặp đệm tai được thiết kế to và êm hơn để tăng sự thoải mái cho người dùng. 

Được biết giá bán lẻ Momentum 2.0 over-ear là 8.013.000 VNĐ, Momentum 2.0 On-Ear là 5.266.000 VNĐ, Momentum wireless là 11.448.000 VNĐ, Momentum On-Ear wireless là 9.363.000 VNĐ.

 

Previous article6 smartphone 2 SIM mới giá mềm
Next articleHọ đã làm gì để có 1.000 đơn hàng mỗi ngày?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here