Home Đời sống số Họ đã làm gì để có 1.000 đơn hàng mỗi ngày?

Họ đã làm gì để có 1.000 đơn hàng mỗi ngày?

0
Khu vực bán hàng giá cực sốc

Intel Việt Nam phối hợp cùng với Haravan đã tổ chức Ngày hội kinh doanh trực tuyến trong khuôn khổ của Cuộc thi “Khởi nghiệp thành công cùng Intel”.

Khu vực bán hàng giá cực sốc

Tiếp nối thành công của Ngày hội trực tuyến đã được tổ chức tại Cần Thơ và Nha Trang, Intel và Haravan tiếp tục đem đến cho cộng đồng những bạn trẻ đam mê kinh doanh và quyết tâm khởi nghiệp tại TP.HCM. Với chủ đề chính “Họ đã làm gì để có 1.000 đơn hàng mỗi ngày?”, ngày hội là nơi cung cấp cho các bạn những kiến thức bổ ích về kinh doanh trực tuyến và trang bị cho các bạn những công cụ và nền tảng công nghệ để hỗ trợ công việc kinh doanh trực tuyến một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, ngày hội còn có sự tham gia chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu cùng các chuyên gia, diễn giả, những người thành công đến từ các công ty như Haravan, Zalora, Tiki, Giao Hàng Nhanh, Aothun.vn…

Cuộc thi “Khởi nghiệp thành công cùng Intel” hiện có hơn 10.000 tài khoản đã đăng ký tham gia . Cuộc thi bao gồm 2 vòng thi: vòng thi tháng và vòng thi hùng biện. Sau mỗi 2 tháng, Ban tổ chức sẽ chọn ra những doanh nghiệp trực tuyến tham gia cuộc thi có số lượng đơn hàng và doanh số cao nhất trong 2 tháng đó để trao giải. Những doanh nghiệp có kết quả kinh doanh xuất sắc của vòng thi tháng sẽ được tham gia vào vòng thi hùng biện.

Đến với vòng thì hùng biện, các doanh nghiệp trực tuyến sẽ có cơ hội tiếp xúc với các chuyên gia kinh tế, các doanh nhân thành công và có kinh nghiệm khởi nghiệp để học hỏi và nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia này. Ngoài ra, doanh nghiệp trực tuyến dành chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 100 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng bằng hiện vật có giá trị khác và đặc biệt là doanh nghiệp xuất sắc sẽ có cơ hội nhận được nguồn vốn tài trợ từ các Quỹ đầu tư.

Ông Trần Đức Trung, Tổng giám đốc Intel Việt Nam, cho biết: Kinh doanh trực tuyến đã và đang là một xu hướng kinh doanh thu hút rất đông các bạn trẻ tham gia, tuy nhiên không phải ai cũng có thể thành công với hình thức kinh doanh này. Ngoài sự đam mê và quyết tâm, thì kiến thức và công cụ hỗ trợ cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của một doanh nghiệp trực tuyến. 

Theo ông Đinh Anh Huân, sáng lập viên công ty CP Công nghệ Haravan cho biết: Với số lượng 10.000 tài khoản đăng ký tham gia Cuộc thi cho đến thời điểm này đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng những người đam mê khởi nghiệp và kinh doanh trực tuyến. Đây chính là nguồn động lực để Haravan và Intel tiếp tục tổ chức nhiều hơn nữa những hoạt động hữu ích để hỗ trợ các bạn trong quá trình khởi nghiệp.

Previous articleSennheiser ra mắt dòng headphone Momentum thế hệ thứ 2
Next articleSamsung ra mắt smartphone Galaxy J1 với giá 2.290.000 VNĐ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here