Home Tin tức Schneider Electric ra mắt dòng sản phẩm máy cắt hạ thế Masterpact...

Schneider Electric ra mắt dòng sản phẩm máy cắt hạ thế Masterpact MTZ

0

Schneider Electric vừa ra mắt thế hệ mới nhất của dòng máy cắt hạ thế Masterpact, máy cắt không khí Masterpact MTZ. 

Đặt ra chuẩn mực mới cho nền công nghiệp nói chung và ngành phân phối điện nói riêng khi là chiếc máy cắt không khí đầu tiên trên thế giới sở hữu phương thức kết nối Bluetooth và NFC qua ứng dụng trên điện thoại thông minh, tối ưu hóa qua tùy chỉnh kỹ thuật số trên nền tảng EcoStruxure Power, giúp nhân viên bảo trì có thể vận hành máy từ bên ngoài vùng arc flash.

Máy cắt không khí Masterpact MTZ đánh dấu sự dẫn đầu của mình khi tối ưu hóa trong thời gian hoạt động và hiệu quả năng lượng, bởi giải pháp truyền thông Ethernet đính trên bo mạch cùng tính năng đo lường với độ chính xác Class1 (≤1% lỗi) trong mỗi thiết bị. Masterpact MTZ còn cho phép điều khiển từ xa qua Bluetooth LE giúp nhân viên bảo trì tránh xa vùng arc flash khi đang vận hành thiết bị. Những cải tiến đột phá trong công nghệ này chính là định nghĩa cho sản phẩm tiên phong của nền công nghiệp.

Trong giải pháp tổng thể của Schneider Electric, với nền tảng EcoStruxure Power, Masterpact MTZ đã tiên phong trong ngành hàng máy cắt không khí trên toàn thế giới, với tính năng vạn vật kết nối (IoT), bao gồm truyền thông không dây, các ứng dụng tùy chỉnh cho phép tải xuống, phân tích dữ liệu tích hợp, song song với công nghệ đo lường và cảm biến giúp chỉ rõ những vấn đề nan giải trong ngành công nghiệp. Với sự ra đời của các mô-đun kỹ thuật số, máy cắt Masterpact MTZ được thiết kế riêng cho mục đích ứng dụng và tùy chỉnh bất cứ lúc nào mà không thất thoát năng lượng.

Từ giai đoạn lắp đặt, vận hành, bảo trì và nâng cấp số, Masterpact MTZ giúp việc đảm bảo an toàn và kiểm soát mạch điện cho ứng dụng phân phối điện lớn và trọng yếu lên một tầm cao mới. Máy cắt không khí Masterpact MTZ sẽ chuyển hóa cách thức của các nhà quản lý vận hành cơ sở và tòa nhà, để đạt được các mục tiêu về hiệu suất, an toàn, tin cậy và bảo quản các thiết bị. Masterpact MTZ luôn sẵn sàng cho lắp đặt lần đầu và sẵn sàng tích hợp vào máy cắt hiện có.

Dòng sản phẩm máy cắt không khí hạ thế Masterpact đã giữ vững vị thế huyền thoại của mình trong ngành phân phối điện suốt ba thập kỷ – bắt đầu với Masterpact M, nối tiếp bởi Masterpact NT/NW, tất cả đều nổi bật nhờ vào hiệu suất và độ tin cậy vượt trội.

Dòng máy cắt thế hệ mới Masterpact MTZ được thiết kế với bộ điều khiển Micrologic X ưu việt đã khẳng định được đẳng cấp trong thị trường. Dễ dàng nâng cấp là một trong những tính năng vượt trội mà dòng sản phẩm Masterpact MTZ mang lại. Song song với nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, các tiêu chuẩn và điều kiện cho quá trình lắp đặt được thiết lập tạo điều kiện thuận lợi để các nhân viên bảo trì và kỹ sư hạ tầng dễ dàng nâng cấp dịch vụ. Chỉ với việc tải các mô-đun kỹ thuật số trên thị trường trực tuyến GoDigital với độ bảo mật cao của Schneider Electric, khách hàng có thể tiến hành cài đặt phần mềm nâng cấp của mình vào bộ điều khiển thông qua phần mềm cấu hình EcoStruxure Power Commission miễn phí, và sở hữu các tính năng mới chỉ trong vòng vài phút.

Các lợi ích khác của máy cắt không khí Masterpact MTZ gồm:

  • Nâng cấp bằng cách tải về các mô-đun kỹ thuật số và cài đặt mà không phải ngừng máy, giúp tối đa hóa sự linh hoạt và hiệu suất vận hành.
  • Bluetooth và Truyền thông Trường gần (NFC) cho phép điện thoại thông minh giám sát mát cắt ngay cả khi mất điện.
  • Thông báo về các biến động và ngăn ngừa quá tải thông qua cảnh báo và báo động theo thời gian thực, được gửi về điện thoại thông minh và hệ thống giám sát Ethernet.
  • Tích hợp hoàn hảo vào các thiết bị điện khác như máy đóng cắt, bảng tổng và trung tâm điều khiển thiết bị thông qua kết nối Ethernet tân tiến được tích hợp sẵn.

Previous articleTP.HCM sắp tổ chức Hội thảo quốc tế về AI
Next articleKingston là nhà cung cấp module bộ nhớ DRAM số 1 với thị phần 72,17%

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here