Home Tin tức Schneider Electric nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Schneider Electric nhận Huân chương Lao động hạng Ba

0
Schneider Year End 3

Schneider Electric Việt Nam vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba vì những thành tích xuất sắc trong việc đưa ra, thực thi các chương trình tiết kiệm năng lượng và công tác xã hội từ thiện, góp phần phát triển kinh tế, xã hội của Việt Nam.

Schneider Year End 3

Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của Schneider Electric trong hơn hai thập kỷ tại Việt Nam nhằm mang lại những giải pháp quản lý năng lượng tiên tiến và hiệu quả, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp và đời sống cộng đồng, nâng cao nhận thức về tiết kiệm năng lượng, đồng thời đóng góp không nhỏ vào quá trình hiện đại hóa đất nước và tiến tới phát triển bền vững.

Năm 2015, Công ty TNHH Schneider Electric Việt Nam đạt mức doanh thu ấn tượng ở mức tăng trưởng hai con số, là năm thứ ba tăng trưởng liên tiếp, dẫn đầu tăng trưởng tại khu vực Đông Á và không ngừng mở rộng sản xuất – kinh doanh.

Với sứ mệnh tạo ra các sản phẩm quản lý năng lượng và tự động hóa một cách sáng tạo giúp đơn giản hóa cuộc sống cho những người sử dụng chúng dù là doanh nghiệp hay cá nhân, Schneider Electric luôn tiên phong phát triển và ứng dụng các giải pháp quản lý năng lượng tiên tiến nhằm cải thiện môi trường sống và làm việc, trong khi giảm đáng kể lượng tài nguyên tiêu thụ.

Trụ sở công ty tại Tp.HCM là mô hình đáp ứng tiêu chuẩn văn phòng Xanh. Mới đây nhất vào tháng 8/2015, Schneider Electric cũng được Khu công nghệ cao Sài Gòn cấp giấy chứng nhận đầu tư để xây dựng nhà máy mới tại đây. Nhà máy này sẽ áp dụng mô hình sản xuất LEAN, cùng với các giải pháp quản lý năng lượng và dây chuyền mới nhất từ Schneider Electric, nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Nhà máy cũng sẽ được trang bị những máy móc, thiết bị hiện đại nhất để sản xuất một cách hiệu quả những sản phẩm điện tử công nghệ cao cho các ngôi nhà thông minh, bên cạnh các thiết bị điện truyền thống đã và đang được sản xuất tại Việt Nam. 

Previous articleMicrosoft ra mắt mẫu điện thoại Lumia “cuối cùng” vào ngày 1/2?
Next articleApple kiện Samsung, một số smartphone Galaxy cũ bị cấm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here