Home Đời sống số Sắp diễn ra ngày Vietnam Mobile Day 2015

Sắp diễn ra ngày Vietnam Mobile Day 2015

0
Mobile Review-vn

Vietnam Mobile Day 2015 với chủ đề Age of Mobile sẽ được diễn ra ở cả 3 thành phố lớn: ngày 6/6 tại Hà Nội, ngày 13/6 tại TP.HCM và 20/6 tại Đà Nẵng. 

Mobile Review-vn

Sự kiện Vietnam Mobile Day (VMD) 2015 kỳ vọng sẽ thu hút trên 1.000 khách mời tham gia vào sự kiện, cùng 30.000 người trong và ngoài nước quan tâm theo dõi trên các phương tiện truyền thông. Đối tượng mà sự kiện này hướng đến trong năm nay không chỉ giới hạn trong số những người trực tiếp làm việc trong lĩnh vực mobile hay các nhà phát triển ứng dụng, game và sản phẩm liên quan (developer), mà còn có nhiều doanh nghiệp hiện đang quan tâm đến khả năng ứng dụng mobile vào hoạt động kinh doanh của mình.

Ngoài ra, đây cũng là cơ hội cực kỳ tốt cho các bạn trẻ đam mê kỹ thuật, khao khát tìm tòi học hỏi và mong muốn tìm cho mình một cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực công nghệ đang phát triển vô cùng mạnh mẽ này. Đặc biệt, xu hướng thanh toán qua di động, thương mại điện tử, tiếp thị qua mobile,…

Hơn nữa, khách tham quan có thể được tương tác trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu đồng thời cũng có thể trải nghiệm bức tranh đa sắc màu về thị trường Mobile thông qua 10 chủ đề khác nhau. VMD năm nay cũng có thể quy tụ một số doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực di động như FPT, VTC, Appota, NCT, GrabTaxi, Applancer, Haravan, BKAV.

Previous articleSamsung đánh dấu cột mốc 20 năm phát triển tại Việt Nam
Next articleZalo đạt 30 triệu người dùng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here