Home Đời sống số Du lịch Sảng khoái mùa hè với hai món nước mới tại Starbucks

Sảng khoái mùa hè với hai món nước mới tại Starbucks

0
StarBucks FrappuccinoBlended
(mobilereview.vn)

Starbucks Việt Nam tự hào mang đến những ly Frappuccino với hương vị độc đáo và hoàn toàn mới lạ, Caramel Ribbon Crunch Frappuccino Blended và Red Bean Green Tea Frappuccino Blended.

StarBucks FrappuccinoBlended

Hai món nước mới Caramel Ribbon Crunch và Red Bean Green Tea tại cửa hàng Starbucks.

Bà Patricia Marques, Tổng giám đốc Starbucks Việt Nam cho biết: lấy cảm hứng từ hương vị rất được yêu thích tại Starbucks, Caramel Ribbon Crunch Frappuccino Blended là sự hòa quyện của hương vị caramel ngọt ngào và cà phê rang đặc trưng, sữa và đá, cùng lớp kem béo ngậy quyện với sốt caramel. Starbucks tin tưởng đây sẽ là thức uống ngọt ngào nổi bật nhất mùa này.

Bài "Sảng khoái mùa hè với hai món nước mới tại Starbucks" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Bên cạnh đó, Red Bean Green Tea Frappuccino Blended mang lại những trải nghiêm hoàn toàn mới cho khách hàng khi lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam. Đây là sự lựa chọn cho những ai yêu thích hương vị trà xanh thanh mát, yêu thích sự ngọt ngào, mềm mịn của nước sốt và những hạt đậu đỏ Azuki.

Dịp náy, Starbucks có nhiều hoạt động khuyến mãi: với 4 dấu trên thẻ Beverage passport, khách hàng sẽ được tặng một ly Frappuccino Blended miễn phí và ưu đãi với giá đặc biệt vào mỗi thứ Ba của tháng 6.

Dự kiến, Starbucks sẽ khai trương một cửa hàng mới tại 191-193 Đề Thám, Q.1. Cửa hàng sẽ khai trương vào ngày 5/5 với thiết kế trang trí nhiều chi tiết mang tính “thủ công” nhưng rất độc đáo.

Previous articleQualcomm đạt doanh thu 6,37 tỷ USD
Next articleNhiều cải tiến cho Viber 4.2 trên iPhone

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here