Home Tin tức Qualcomm đạt doanh thu 6,37 tỷ USD

Qualcomm đạt doanh thu 6,37 tỷ USD

0
qualcomm-smartwatch-3

Bộ vi xử lý Snapdragon 810 và Snapdragon 808 sẽ có mặt vào nửa cuối năm 2014 và bắt đầu được tích hợp trong các thiết bị di động năm 2015.

qualcomm-smartwatch-3

Thiết kế Smartwatch Qualcomm Toq.

Bộ vi xử lý di động thế hệ tiếp theo Snapdragon 810 và Snapdragon 808 thuộc dòng Qualcomm Snapdragon 800, vốn được thiết kế mang đến các trải nghiệm điện toán di động kết nối không giới hạn về video, hình ảnh và đồ họa. Snapdragon 810 và 808 hoàn thiện dòng vi xử lý hỗ trợ kiến trúc 64-bit và trang bị bộ thu nhận song LTE dành cho các thiết bị di động cao cấp.

Cả hai dòng vi xử lý này đều mang đến cho người dùng trải nghiệm tổng thể từ kết nối liền mạch, tiết kiệm năng lượng, tăng hiệu suất hoạt động. Đặc biệt, hỗ trợ giao diện và video có độ phân giải Ultra HD 4K, chống rung, khử nhiễu rất tốt; bộ xử lí tín hiệu hình ảnh kép 14-bit hỗ trợ tốc độ truyền tải 1.2GP/s và độ phân giải ảnh tĩnh tối đa 55MP.

Tại buổi gặp gỡ với giới truyền thông, ông Thiều Phương Nam, Tổng giám đốc Qualcomm Việt Nam, Lào và Campuchia chia sẻ, “Internet of Everything” (tạm dịch “Internet dành cho mọi thứ”) đang bắt đầu giúp cho cuộc sống chúng ta trở nên sống động hơn, phong phú hơn thông qua các sản phẩm và dịch vụ thông minh, trực quan, nhiều tiện ích được xây dựng chủ yếu bằng công nghệ không dây. Qualcomm đang thay đổi định nghĩa về các thiết bị thông minh, cho phép các phát kiến quan trọng cần thiết để tiến tới một lối sống kết nối hoàn toàn.

Phần mềm Alljoyn của Qualcomm là công nghệ giúp kết nối các thiết bị trong gia đình với nhau, giúp chia sẻ dữ liệu nhanh chóng và bảo mật. Đây là nền tảng mở cho phép các nhà phát triển tập trung vào việc mang đến cho người dùng những trải nghiệm khác biệt, khám phá dễ dàng giữa các thiết bị và ứng dụng không làm gián đoạn kết nối.

Qualcomm cũng hỗ trợ các nhà sản xuất trong việc đưa ra các đề xuất về mô hình ứng dụng thiết bị di động, smartphone, smartwatch tích hợp chip của Hãng. Qualcomm đóng vai trò chủ chốt trong các chương trình kết nối trên xe đối với các nhà sản xuất ôtô trong hơn thập kỷ qua. Ngoài ra, Qualcomm Life đã đưa ra các phát kiến trong ngành công nghiệp mHealth, ứng dụng trong việc chăm sóc sức khỏe.

Được biết, trong quý 2/2014, Qualcomm đạt doanh thu 6,37 tỷ USD (tăng trưởng 4%), xuất xưởng khoảng 1.260 triệu sản phẩm (tăng trưởng 16%).

Previous articleBavapen tung ra bộ đôi smartphone B508 và B518
Next articleSảng khoái mùa hè với hai món nước mới tại Starbucks

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here