Home Công nghệ số SanDisk ra mắt thẻ nhớ SD dung lượng 512GB

SanDisk ra mắt thẻ nhớ SD dung lượng 512GB

0
SanDisk ra mắt thẻ nhớ SD dung lượng 512GB
(mobilereview.vn)

Ngày 20/1, SanDisk ra mắt thẻ nhớ SD dung lượng lớn nhất thế giới 512GB, hỗ trợ quay phim và chụp ảnh chất lượng cao.

SanDisk ra mắt thẻ nhớ SD dung lượng 512GB

Thẻ nhớ 512GB SanDisk Extreme PRO SDXC UHS-I có dung lượng lớn nhất thế giới có mặt trên thị trường. Sản phẩm mới của Sandisk được dành riêng cho giới yêu thích, đam mê công nghệ, cho phép quay phim chất lượng 4K Ultra (3840x2160p), Full HD (1920×1080) cũng như chụp ảnh ở chế độ liên tục tốc độ cao.

Ông Đinh Quang Trọng, Giám đốc Kinh doanh của SanDisk tại Việt Nam cho biết. “Công nghệ 4K Ultra HD là một ví dụ điển hình thúc đẩy chúng tôi phát triển các giải pháp lưu trữ mới nhằm quản lý các tập tin có kích thước cực lớn.Thẻ nhớ 512GB SanDisk Extreme SDXC UHS-PRO là một tiến bộ vượt bậc, cho phép các chuyên gia lưu trữ nội dung một cách đáng tin cậy chỉ trên một thẻ nhớ duy nhất.”

Thẻ nhớ 512GB SanDisk Extreme SDXC UHS-PRO mới đại diện cho quá trình gia tăng dung lượng gấp 1.000 lần chỉ trong vòng hơn một thập kỷ, nhưng vẫn duy trì cùng một kích thước nguyên bản. Thẻ nhớ này cho phép tốc độ ghi lên đến 90 MB/s và công nghệ UHS Speed Class 3 (U3) thích hợp để quay video độ phân giải cao, màu sắc trung thực, chất lượng 4K ultra HD; Tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 95 MB/s một cách nhanh chóng đáp ứng xử lý công việc một cách hiệu quả.

Dịp này, SanDisk cũng giới thiệu một loạt thẻ nhớ  microSD nhanh nhất thế giới SanDisk PRO microSDXC UHS-I 64GB mở rộng danh mục ấn tượng về sản phẩm 4K Ultra HD (3840x2160p). Được biết, sản phẩm mới này được bảo hành trọn đời và  thử nghiệm trong điều kiện khắc nghiệt, chống nhiệt, chống nước, chống sốc và chống tia X; tích hợp phần mềm phục hồi dữ liệu RescuePRO giúp khôi phục ảnh vô tình bị xóa. Tất cả các sản phẩm SanDisk sẽ được phân phối chính thức bởi Petrosetco Distribution JSC, Diep Khanh Technology & Trading Ltd và Quoc Viet (TEC) Ltd tại Việt Nam.

Bài "SanDisk ra mắt thẻ nhớ SD dung lượng 512GB" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleTrước Tết, smartphone đua nhau giảm giá
Next articleMicrosoft giới thiệu hệ điều hành Windows 10

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here