Home Thiết bị số SanDisk giới thiệu dòng ổ cứng SSD với tốc độ lên đến...

SanDisk giới thiệu dòng ổ cứng SSD với tốc độ lên đến 850MB/s.

0
SanDisk Portable SSD Extreme 500 and 900

SanDisk vừa đưa ra thị trường dòng sản phẩm ổ cứng SSD gắn ngoài có hiệu năng cao, bao gồm: SanDisk Extreme 900 Portable SSD – ổ cứng chuẩn Type-C và SanDisk Extreme 500 Portable SSD – ổ cứng gắn ngoài với kích thước nhỏ gọn.

SanDisk ra mắt thẻ nhớ SD dung lượng 512GB

SanDisk Portable SSD Extreme 500 and 900

Dòng SanDisk Extreme 900 Portable SSD với tốc độ truyền tải lên đến 850MB/s.

Sản phẩm SanDisk Extreme 900 nổi bật với tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh gấp 9 lần ổ cứng truyền thống HDD. Trong khi đó, sản phẩm SanDisk Extreme 500 có tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh gấp 4 lần. Đây là những lựa chọn lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia, nhà làm phim, chuyên gia sáng tạo và bất cứ ai đam mê công nghệ đang tìm kiếm cách truyền tải khối lượng dữ liệu lớn với tốc độ nhanh, giúp họ tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa tiến độ công việc trong văn phòng hoặc khi tác nghiệp ngoài trời. 

SanDisk Extreme 900 Portable SSD nhắm đến hiệu suất và dung lượng lưu trữ cao. Hiện sản phẩm đang có dung lượng lưu trữ lên đến 1.92TB, với tốc độ truyền tải nhanh gấp 9 lần ổ cứng rời thông thường, đem đến lợi thế đáng kể cho người dùng khi họ đang làm việc với những đoạn phim có độ phân giải 4K, xử lý hình ảnh chất lượng cao hoặc đang cần xuất ra những dữ liệu hình ảnh lớn.

Với kích thước nhỏ gọn, khung nhôm cứng cáp, người dùng có thể đem theo SanDisk Extreme 900 Portable SSD bên mình đến bất cứ nơi đâu, đồng thời cho phép họ mang theo 1 lượng lớn hồ sơ điện tử dễ dàng truy cập và chia sẻ chỉ trong vài giây. Với tốc độ truyền tải cực cao lên đến 850MB/s, SanDisk Extreme 900 Portable SSD giảm đáng kể thời gian chờ, tăng tốc độ làm việc mà không phải quan tâm đến dung lượng của file. Dòng sản phẩm này sử dụng chuẩn Type-C và Type-A nhằm mang đến sự linh hoạt tối ưu khi làm việc giữa các hệ thống.

SanDisk Extreme 500 Portable SSD có kích thước chỉ bằng ½ chiếc smartphone và cung cấp tốc độ truyền tải nhanh hơn 4 lần so với ổ cứng gắn ngoài thông thường. Dòng sản phẩm này cho phép người dùng sao truyền tải video và hình ảnh lớn với tốc độ 415MB/s. Với dung lượng hiện có đạt đến 480GB, thiết bị nhỏ gọn nhưng bền bỉ này là giải pháp hiệu suất cao phù hợp cho người đang tìm kiếm dung lượng lưu trữ rời một cách nhanh chóng và đáng tin cậy.

SanDisk Extreme 500 Portable SSD có dung lượng 120GB giá bán 2,6 triệu đồng, phiên bản 240GB là 3,9 triệu đồng và phiên bản 480GB là 6,4 triệu đồng. Trong ki đó, dòng SanDisk Extreme 900 SSD với phiên bản 480GB với giá bán 10 triệu đồng, phiên bản 960GB là 16 triệu đồng và phiên bản 1.92TB với giá bán 26 triệu đồng. Cả 2 dòng sản phẩm mới đều được bảo hành 3 năm.

Previous articleiPhone và smartphone của HTC, Microsoft đồng loạt tăng giá
Next articleFPT Shop trở thành nhà nhập khẩu trực tiếp Apple tại VN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here