Home Tin tức FPT Shop trở thành nhà nhập khẩu trực tiếp Apple tại VN

FPT Shop trở thành nhà nhập khẩu trực tiếp Apple tại VN

0
FPTShop Apple Retail

Ngày 25/8, FPT Shop, đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam công bố sẽ chính thức nhập khẩu trực tiếp iPhone và iPad.

iPhone 6/plus dẫn đầu doanh thu tại hệ thống FPT Shop 

iPhone 6/6plus được bán tại FPT Shop giá từ 17.799.000đ

FPTShop Apple Retail

Khu trưng bày theo chuẩn Apple sẽ được áp dụng triển khai tại hơn 50 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc.

Điều này đồng nghĩ với việc FPT Retail đã nhập khẩu tất cả sản phẩm từ Apple. Đây là một trong những nỗ lực của chuỗi bán lẻ FPT Shop nhằm mang những trải nghiệm tối ưu nhất đến với các khách hàng của mình khi chọn tham quan, mua sắm tại hệ thống nàythông qua khu trưng bày sản phẩm được thiết kế theo đúng chuẩn cao cấp nhất của Apple cũng như dịch vụ hậu mãi 6 sao. 

Bà Nguyễn Bạch Điệp, Tổng Giám Đốc hệ thống FPT Shop cho biết, đến với FPT Shop khách hàng không chỉ được trải nghiệm sản phẩm mới một cách nhanh nhất mà còn được tư vấn đầy đủ trước khi quyết định mua. Đội ngũ chuyên viên tư vấn và cố vấn kỹ thuật FPT Shop và F.Studio by FPT được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng bởi các chuyên gia Apple, sẽ tư vấn cũng như hỗ trợ kỹ thuật dành cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất về sản phẩm, ứng dụng cũng như các công nghệ mới nhất từ Apple. 

Được biết, bên cạnh chuỗi bán lẻ FPT Shop, công ty FPT Retail còn có một chuỗi bán lẻ đạt chuẩn cao cấp nhất của Apple ở cấp độ APR (Apple Premium Reseller) với thương hiệu là F.Studio by FPT, chuyên doanh các sản phẩm Apple chính hãng với dịch vụ chăm sóc khách hàng 6 sao. 

Trước đây Apple chỉ phân phối các sản phẩm Apple tại Việt Nam thông qua nhà phân phối chính thức được ủy quyền của hãng là FPT Trading và 2 nhà mạng Viettel và VinaPhone. Trong đó, nhà phân phối được ủy quyền FPT Trading được chỉ định phân phối các sản phẩm Apple đến các kênh các bán lẻ khác tại Việt Nam. Còn lại 2 nhà mạng lớn chỉ được bán sản phẩm do chính kênh mình phân phối ra thị trường. Bên cạnh FPTShop, theo nguồn tin riêng cho biết, nhà bán lẻ Thế giới Di động cũng là đơn vị thứ 2 sẽ kí kết hợp tác nhập khẩu trực tiếp và bán các sản phẩm iPhone chính hãng tại Việt Nam.

Previous articleSanDisk giới thiệu dòng ổ cứng SSD với tốc độ lên đến 850MB/s.
Next articleDell và Intel tổ chức cuộc thi Hành Trình Tỏa Sáng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here