Home Tin tức Samsung thu hồi và đổi trả Galaxy Note 7 bị lỗi

Samsung thu hồi và đổi trả Galaxy Note 7 bị lỗi

0
100000 samsung-galaxy-note-7-3
(mobilereview.vn)

Theo báo cáo liên quan đến sự cố pin ghi nhận đến ngày 1/9/2016, đã có 35 trường hợp được phản ánh từ người tiêu dùng trên toàn cầu.

100000 samsung-galaxy-note-7-3

 

Samsung đang thực hiện một quy trình điều tra nghiêm ngặt với các nhà cung cấp để xác định nguồn hàng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, vì sự an toàn của khách hàng, Samsung đã quyết định tạm dừng bán các sản phẩm Galaxy Note7.

Đối với những khách hàng đã mua Galaxy Note7, Samsung sẵn sàng đổi mới sản phẩm cho khách hàng trong thời gian sắp tới. Samsung khuyến nghị khách hàng đã mua Galaxy Note7 mang máy trực tiếp đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất.

Chúng tôi rất tiếc về sự bất tiện này nhưng đây là hành động cần thiết nhằm đảm bảo việc mang đến cho khách hàng của Samsung những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi hiện vẫn đang tiếp tục phối hợp và làm việc chặt chẽ với các đối tác của Samsung để đảm bảo quy trình đổi mới sản phẩm cho khách hàng diễn ra thuận tiện nhất.

Bài "Samsung thu hồi và đổi trả Galaxy Note 7 bị lỗi" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động đã ngừng việc nhận đơn hàng mới, không giao Galaxy Note 7 trực tiếp tại siêu thị. Những khách hàng đã đặt cọc, hoặc có thể rút cọc, hoặc chuyển mua sản phẩm khác hoặc chờ đến khi có hàng mới từ Samsung tùy theo nguyện vọng. Để đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng, những máy đã mua về nếu phát sinh lỗi Thế Giới Di Động cam kết 100% đổi mới hoặc hoàn lại tiền. Trường hợp có nghi ngờ về sản phẩm, Thế Giới Di Động sẽ hỗ trợ 100% đổi sản phẩm. Khách hàng đã mua sản phẩm Galaxy Note 7 tại Thế Giới Di Động có thể mang máy đổi trả tới trực tiếp tại các cửa hàng trên toàn quốc.

Đối với các máy Galaxy Note7 đã mua tại Viễn Thông A, các máy bị lỗi chắc chắn sẽ được đổi mới. Các khách hàng đã mua trong thời gian qua không phát sinh vấn đề nhưng chưa an tâm về chất lượng và an toàn sản phẩm cũng sẽ được đổi máy mới. Quy trình đổi máy mới sẽ bắt đầu sau khi Samsung kiểm tra toàn bộ sản phẩm một cách chi tiết nhất, đảm bảo an toàn cho người dùng. Khách hàng có thể mang máy đến siêu thị Viễn Thông A gần nhất hoặc trực tiếp mang đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung.

Thông báo của FPT Shop cũng nêu rõ, với những máy Galaxy Note 7 khách hàng đã mua tại FPT Shop, nếu sau khi kiểm tra có phát sinh lỗi thì cam kết 100% sẽ được đổi máy mới hoặc đổi sang sản phẩm khác tương đương hoặc hoàn lại tiền.

Về các máy đã được đặt cọc, FPT Shop cho biết, những khách hàng đã đặt cọc để mua Galaxy Note 7 trong đợt tới, có thể tiếp tục chờ cho đến khi có Galaxy Note 7 mới hoặc rút cọc, đổi sang sản phẩm khác tùy theo nguyện vọng và yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, thông báo FPT Shop cũng cho biết thêm, trong thời gian chờ đổi máy mới, Samsung sẽ hỗ trợ cho mượn máy sử dụng nếu khách hàng có nhu cầu.

Previous articleĐặt Samsung J7 Prime tại Viễn Thông A, nhận quà tặng
Next articleCổ phiếu của Samsung giảm 3% sau khi Note 7 tạm ngừng bán

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here