Home Di Động Samsung ra mắt Galaxy Note 8 bản Thế vận hội mùa đông...

Samsung ra mắt Galaxy Note 8 bản Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018

0
(mobilereview.vn)

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến Thế vận hội Mùa đông PyeongChang 2018, Samsung vừa cho ra mắt Galaxy Note8 phiên bản có giới hạn PyeongChang 2018 Olympic Games Limited Edition.

Cùng với Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) và Ủy ban Tổ chức PyeongChang cho Thế vận hội Mùa đông và Thế vận hội Paralympic 2018 (POCOG), Samsung sẽ cung cấp hơn 4.000 chiếc Galaxy Note8 phiên bản Olympic cho tất cả các vận động viên tham gia Thế vận hội Mùa đông cũng như các tổ chức đoàn thể của Olympic PyeongChang 2018 bao gồm nhân viên IOC và POCOG nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn và kết nối thuận tiện hơn dựa vào công nghệ di động của Samsung.

Phiên bản giới hạn Thế vận hội Olympic PyeongChang 2018 sẽ bao gồm tất cả các tính năng mới của Galaxy Note8, như màn hình Infinity 6,3 inch cải tiến, có thể cầm bằng một tay thoải mái, S Pen thông minh cải tiến cho năng suất hiệu quả hơn và Camera kép tốt nhất của Samsung. Đặc biệt, phiên bản giới hạn Galaxy Note8 Olympic PyeongChang 2018 sẽ được giới thiệu với mặt lưng bằng kính trắng sáng bóng để cùng hòa vào chủ đề mùa đông, bên cạnh đó là những vòng tròn Olympic màu vàng kim loại được lấy cảm hứng từ ngọn đuốc Olympic – thể hiện tinh thần Olympic với sự đoàn kết của năm châu lục và thống nhất trên toàn thế giới.

Galaxy Note8 Olympic PyeongChang 2018 sẽ đươc trang bị các hình nền theo chủ đề PyeongChang 2018, cho phép người dùng giữ được phong cách kết nối thông qua công nghệ di động tiên tiến nhất của Samsung. Các ứng dụng bổ sung hữu ích cũng được cài sẵn để giúp nâng cao trải nghiệm Thế vận hội.

Bài "Samsung ra mắt Galaxy Note 8 bản Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Thể hiện cam kết với Paralympic, Samsung sẽ cung cấp smartphone cho tất cả các vận động viên Paralympic tại Thế vận hội Mùa đông dành cho người khuyết tật Paralympic PyeongChang 2018. Mỗi vận động viên Paralympic sẽ nhận được một chiếc Galaxy Note8 cùng với ốp lưng có biểu tượng của Paralympic và sẽ được trải nghiệm những công nghệ di động đột phá có thể giúp những người khuyết tật tiếp cận dễ dàng hơn với thế giới kỹ thuật số. Samsung đã là đối tác của Paralympic thế giới kể từ Thế vận hội Mùa đông Vancouver 2010 và cũng là một tổ chức ủng hộ cho phong trào Paralympic hướng đến việc truyền cảm hứng cho tinh thần tiến bộ và đối mặt với thử thách từ trước đến nay.

Samsung bắt đầu làm việc với Thế vận hội Olympic với tư cách là nhà tài trợ địa phương cho Thế vận hội Olympic Seoul 1988. Bắt đầu từ Thế vận hội Olympic mùa đông Nagano 1998, công ty đã mở rộng cam kết của mình đối với Olympic Movement với tư cách là đối tác Olympic Toàn Cầu độc quyền cung cấp nền tảng kết nối không dây và các thiết bị di động. Cam kết của Samsung với tư cách là đối tác Olympic Toàn cầu sẽ tiếp tục cung cấp giải pháp kết nối không dây và máy tính tại PyeongChang 2018 và Tokyo 2020.

 

Previous articleAMD kết hợp Cyzone trang bị CPU Ryzen mới nhất cho các phòng game i-Cafe lớn nhất Việt Nam
Next articleSamsung Galaxy S9/S9plus sẽ xuất hiện tại MWC 2018

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here