Home Di Động Smartphone Samsung ra mắt Galaxy Note 5 và S6 edge Plus với nhiều...

Samsung ra mắt Galaxy Note 5 và S6 edge Plus với nhiều tính năng mới

0
Samsung Galaxy Note 5 va S6 Edge Plus 2

Galaxy S6 edge Plus sở hữu màn hình cong 5,7 inch trong khi Note 5 có diện mạo mới mẻ với vỏ nguyên khối, khung viền kim loại đi kèm cây bút S Pen đã cải tiến.

Samsung expected to launch Galaxy Note 5 in NYC

Samsung Galaxy Note 5 va S6 Edge Plus 2

Galaxy Note 5 và Galaxy S6 edge Plus được Samsung giới thiệu là những mẫu smartphone tuyệt đẹp với thiết kế đặc biệt, sử dụng công nghệ chế tạo mặt kính và màn hình cong kế thừa từ Galaxy S6.

Mở đầu ông JK Shin, CEO của Samsung đã công bố tới hai mẫu smartphone Galaxy thế hệ mới cùng lúc. Ngoài Galaxy Note 5 với thiết kế hoàn toàn mới và cây bút S Pen được cải tiến mạnh mẽ hơn, Đối với Galaxy S6 edge Plus có màn hình cong hai viền với kích thước lên tới 5,7 inch. Cả 2 sản phẩm này nằm gọn trong lòng bàn tay.

Galaxy Note 5 với vỏ nguyên khối, khung viền kim loại và mặt kính như Galaxy S6, cây bút cảm ứng S Pen trên Note 5 được cấu tạo để bấm và bật ra khỏi khe cắm và bạn có thể ghi chú, note ngay cả khi màn hình ở chế độ tắt. Hai mẫu Galaxy mới còn được trang bị camera trước và sau lần lượt 5 và 16 megapixel, hỗ trợ quay video với chất lượng tối đa 4K và đi kèm tính năng chống rung với ống kính OIS.

Samsung Galaxy Note 5

Phụ kiện khá độc đáo đi kèm với mẫu Galaxy Note vừa ra là bàn phím cứng kiểu QWERTY, có thể tháo dễ dàng. Bàn phím này cũng có phiên bản tương thích với Galaxy S6 edge Plus khi cả hai model cùng sở hữu màn hình 5,7 inch.

S6 Edge Plus

Cặp đôi Galaxy Note 5 và Galaxy S6 edge Plus được giới thiệu là những smartphone mạnh nhất của Samsung khi đều được trang bị RAM 4GB. Khi mà Note 4 hay Galaxy S6 ra đầu năm nay vẫn chỉ có RAM 3GB.

Bên cạnh đó, cả hai model mới ra còn hỗ trợ kết nối mạng LTE Cat 9 tốc độ cao. Hỗ trợ sạc nhanh không dây cũng là một điểm thú vị trên cả Galaxy Note 5 và Galaxy S6 edge. Cả Galaxy Note 5 và Galaxy S6 edge chỉ mất 1 giờ để có thể nạp đầy hoàn toàn dung lượng pin, nhanh hơn sạc không dây thông thường. 

Điểm mới ở ứng dụng Samsung Pay cho phép bạn có thể dùng nó như một thẻ tín dụng, tuy nhiên, tính năng này sẽ được sử dụng tại Hàn Quốc vào ngày 20/8 ngay với thời điểm bán hàng, sau đó là thị trường Mỹ, Trung Quốc, châu Âu… 

Cả 2 sản phẩm này đã có tể đặt hàng từ hôm nay và giao hàng tại Hàn Quốc, Mỹ vào ngày 21/8. Dự kiến, sản phẩm sẽ bán tại Việt Nam vào đầu tháng 9.

Previous articleVội vàng với Windows 10, lây nhiễm trojan gián điệp vào PC
Next articleASUS trình làng loạt tablet ZenPad tại Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here