Home Thiết bị số Samsung ra mắt bộ giải pháp Smart WLAN 2017

Samsung ra mắt bộ giải pháp Smart WLAN 2017

0
Samsung ra mắt bộ giải pháp Smart WLAN 2017
(mobilereview.vn)

Ngày 5/1/2017, Samsung ra mắt bộ giải pháp Smart WLAN 2017 tại Việt Nam với 2 sản phẩm chính là Access Point Controller và Access Point (AP).

Samsung ra mắt bộ giải pháp Smart WLAN 2017

Trong đó, Access Point controller với 2 model là WEC8500 và WEC8050, được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu về hệ thống mạng không dây an toàn cho doanh nghiệp với hệ thống phát sóng LTE hiện đại, nhanh chóng, cho phép một lượng lớn người dùng truy cập vào cùng một thời điểm.

Cụ thể, WEC8500 là bộ điều khiển Enterprise WLAN được tối ưu hóa dành cho các tổ chức quy mô lớn, trụ sở chính và các chi nhánh. Thiết bị có khả năng kết nối lên đến 3.000 điểm truy cập AP và WEC8050 dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với sức chứa lên đến 200 AP.

Bài "Samsung ra mắt bộ giải pháp Smart WLAN 2017" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Trong khi Access Point, Samsung giới thiệu 2 sản phẩm WEA400 Series và Outdoor AP. WEA400 Series hỗ trợ chuẩn WiFi 802.11ac thế hệ mới, cung cấp băng thông rộng với dung lượng cao. Còn với Outdoor AP, được cấp chứng chỉ IP66 và IP67 đảm bảo được tiêu chuẩn bảo vệ cao nhất cho các thiết bị điện, chống bụi bẩn và cung cấp kết nối ổn định trong điều kiện thời tiết thay đổi.

Ông Trần Tuấn Thông, Giám đốc kinh doanh toàn quốc ngành hàng thiết bị di động và viễn thông cho biết: Giải pháp Smart WLAN 2017 đặc biệt tối ưu cho các doanh nghiệp khi nó được ứng dụng các công nghệ mới gồm AirEqualizer, Smart Antenna, AirMove, Security Antenna. Bên cạnh sự thuận tiện dành cho người dùng, tối đa hóa khả năng truy cập tài nguyên nội bộ, giải pháp Samsung Smart WLAN 2017 có chi phí tối ưu, truy cập mạng ổn định, an toàn cho người dùng và khả năng mở rộng dễ dàng cho người dùng khi có nhu cầu.

 

Previous articleACB hợp tác MoMo thúc đẩy thanh toán di động
Next articleSCB nhận chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here