Home Tin tức Samsung phát động ý tưởng thiết kế với giải thưởng 10 triệu...

Samsung phát động ý tưởng thiết kế với giải thưởng 10 triệu won

0
Design for all
(mobilereview.vn)

Samsung khởi xướng cuộc thi dành cho những người đam mê thiết kế và công nghệ với tên gọi “DESIGN FOR ALL – Thiết kế Cho Tất Cả”.

Design for all

 

Đây là một trong những hoạt động của Samsung nhằm thể hiện tiêu chí “Công nghệ thân thiện và gần gũi với con người” thay vì theo đuổi hướng đi truyền thống vốn chỉ tập trung vào “công nghệ tiên tiến”. Tìm kiếm những ý tưởng đột phá trong sản phẩm, trong giao diện người dùng (UI) và trải nghiệm người dùng (UX) là tất cả những gì cuộc thi Ý tưởng Thiết kế Samsung 2015 hướng tới.

Cuộc thi mang tính toàn cầu do Tập đoàn Samsung Điện tử tổ chức, Trong khuôn khổ cuộc thi này, Samsung không giới hạn phạm vi người tham dự, bằng việc đưa ra haibảng thi: hạng mục dành cho sinh viên và hạng mục chung cho mọi đối tượng. Mỗi đội thi gồm bốn thành viên sẽ đăng ký và nộp tác phẩm của mình trong hai tuần từ ngày 17/8 đến ngày 31/8/2015. Tám ứng viên được chọn từ hai hạng mục sẽ được các chuyên gia thiết kế hàng đầu của Samsung trực tiếp hướng dẫn và sẽ cùng tham gia vào triển lãm Ý tưởng Thiết kế Samsung 2015 trước khi chọn ra người chiến thắng.

Giải thưởng lớn dành cho người thắng cuộc trị giá lên đến 10 triệu Won (tương đương 185 triệu VNĐ). Ngoài ra, nhằm khuyến khích sự sáng tạo và đưa các ứng dụng của công nghệ hiện đại vào đời sống của khách hàng, Samsung còn dành tặng nhiều phần thưởng có giá trị cao cho người tham gia và bình chọn trong suốt chương trình. 

Xuất phát từ ý tưởng dùng thiết kế làm nhân tố cầu nối giữa công nghệ và đời sống thường thức, chủ đề cuộc thi năm nay được Samsung chọn đưa ra là “DESIGN FOR ALL – Thiết kế Cho Tất Cả”. Chương trình tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo, mang tính thẩm mỹ và ứng dụng cho nhiều lứa tuổi, kể cả người khuyết tật, khiếm thính với các giải thưởng giá trị cao dành cho những tác phẩm xuất sắc nhất. 

Bài "Samsung phát động ý tưởng thiết kế với giải thưởng 10 triệu won" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleQualcomm sẽ hỗ trợ cho Việt Nam triển khai thành công 4G
Next articleThay camera miễn phí cho iPhone 6 Plus

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here