Home Di Động Samsung muốn Galaxy S10 thành phiên bản đặc biệt như iPhone X

Samsung muốn Galaxy S10 thành phiên bản đặc biệt như iPhone X

0

Siêu phẩm smartphone Galaxy S10 của hãng Samsung đã hoàn thiện khâu thiết kế, camera 3D, cảm biến vân tay dưới màn hình.

Giới truyền thông Hàn Quốc đã đồng loạt đưa tin về chiếc smartphone mới Galaxy S10 của Samsung, rằng khâu thiết kế của siêu phẩm kế tiếp – dòng smartphone Galaxy S10 của Samsung, hiện đã hoàn thiện và hãng đã sẵn sàng để chuyển sang khâu sản xuất hàng loạt.

Samsung xác nhận, đây chỉ là những thông tin rò rỉ nội bộ, do các nhân viên bên trong Samsung để lộ ra. Samsung sẽ tiếp tục có hai phiên bản cho chiếc Galaxy S10, bao gồm bản thường – với kích cỡ màn hình 5.8-inch, và bản Plus với kích cỡ màn hình 6.3-inch. Với kích cỡ này, dòng Galaxy S 10 tới đây sẽ có màn hình lớn hơn một chút so với cặp đội S9 và S9 Plus, có kích thước màn hình 5.77-inch và 6.22-inch, tức là màn hình của dòng S10 và S10 Plus sẽ lớn hơn khoảng 0.03-inch và 0.08-inch so với hai người tiền nhiệm.

Về phần thân máy, bộ đôi Galaxy S10 và S10 Plus sẽ được thay đổi đôi chút về mặt thiết kế, trong đó khác biệt nhất là việc hãng đã loại bỏ cảm biến vân tay, vốn được đặt ngay dưới cụm camera trên các smartphone Galaxy S9 và S9 Plus, đồng thời cũng đúng như những thông tin đã đồn đoán, nó được “nhúng” hẳn xuống dưới bề mặt màn hình.

Một nguồn tin khác cũng cho biết, Samsung được cho là đang làm việc để dàn xếp những khúc mắc trong công nghệ sinh trắc học dưới màn hình với Qualcomm và Synaptics ở thị trường Mỹ, và Aegis Tech ở thị trường Đài Loan. Liệu rằng, Samsung sẽ làm Galaxy S10 như một phiên bản kỷ niệm – như Apple đã làm với iPhone X. Cụ thể ở đây là cụm camera cảm nhận 3 chiều, được phát triển bởi đối tác đến từ Israel Mantis Vision, cùng sự hỗ trợ của nhà sản xuất linh kiện camera trong nước là Woodgate.

Previous articleFacebook tiếp tục bị kiện vì “Nhận diện khuôn mặt”
Next articleHMD Global ra mắt Nokia 6 (2018) và 7plus, giá từ 5,99 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here