Home Công nghệ số Bảo mật Samsung lên kế hoạch vá lỗi nhận dạng vân tay trên Galaxy...

Samsung lên kế hoạch vá lỗi nhận dạng vân tay trên Galaxy S10

0

Một người dùng ở Anh nói với tờ Sun tuần này rằng một lỗi trên Galaxy S10 của cô cho phép nó được mở khóa bất kể dữ liệu sinh trắc học được đăng ký trong thiết bị hay không.

Theo thông tin đăng tải trên tờ Sun, một người dùng ở Anh cho biết về một lỗi trên Galaxy S10 của cô cho phép nó được mở khóa bất kể dữ liệu sinh trắc học được đăng ký trong thiết bị hay không.

Sau khi cô này mua bảo vệ màn hình của bên thứ ba, chồng cô đã có thể mở khóa điện thoại bằng dấu vân tay của mình, mặc dù nó không được đăng ký.

Chỉ với một chiếc ốp lưng 3 USD, một cặp vợ chồng người Anh đã phát hiện chiếc điện thoại của họ nhận tất cả vân tay để mở khóa. Samsung cho biết sẽ cố gắng khắc phục lỗi này.

Ngày 17/10, Samsung cho biết sẽ sớm tung ra một bản vá phần mềm để khắc phục các sự cố với nhận dạng vân tay trên điện thoại thông minh Galaxy S10.

Theo Reuters, Samsung đã nhận thức được tầm nghiêm trọng của lỗi bảo mật này và đang cố gắng khắc phục sớm nhất có thể.

Hiện chưa rõ model nào của Samsung ngoài Galaxy S10 bị ảnh hưởng. Tuy vậy, S10, S10+ và Note10 đều dùng cùng một bộ cảm biến vân tay nên có thể tất cả các thiết bị trên đều ảnh hưởng.

Đây không phải lần đầu cảm biến vân tay bằng sóng siêu âm của Samsung gặp vấn đề. Tháng 4, người dùng phát hiện cảm biến vân tay của S10 dễ dàng bị đánh lừa bởi một bản sao in 3D.

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến KaKaobank chỉ có ở Hàn Quốc trực tuyến đã nói với khách hàng ngừng sử dụng chức năng nhận dạng vân tay Galaxy 10 để đăng nhập vào dịch vụ của mình cho đến khi vấn đề được giải quyết.

Previous articlePhát triển khách hàng tiềm năng bằng email marketing hiệu quả
Next articleThế Giới Di Động mở bán độc quyền Huawei Watch GT2, giá từ 5,5 triệu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here