Home Tiện ích Apps Samsung hợp tác Under Armour phát triển ứng dụng thể thao

Samsung hợp tác Under Armour phát triển ứng dụng thể thao

0
Samsung Gear Under Armour
(mobilereview.vn)

Samsung công bố việc hợp tác với Under Armour, một thương hiệu trang phục và phụ kiện thể thao. Sự hợp tác này nhằm đem đến cho người dùng trải nghiệm thể dục đích thực trên một loạt các thiết bị đeo của Samsung.

Bài "Samsung hợp tác Under Armour phát triển ứng dụng thể thao" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Samsung Gear Under Armour

Younghee Lee, Phó chủ tịch Marketing toàn cầu của ngành hàng Thiết bị Di động và Thiết bị đeo, Công ty Samsung Điện tử, cho biết: Sự hợp tác này mang lại những gì tốt nhất từ công nghệ của thiết bị đeo Samsung với hiệu năng thể thao đỉnh cao của thương hiệu Under Armour. Những người đam mê thể dục sẽ có một trải nghiệm thú vị khi kết hợp thiết kế và ứng dụng thông minh trong các hoạt động thể thao của mình.”

Mike Lee – Giám đốc kỹ thuật số của Under Armour, cho biết: “Chúng tôi hào hứng khi được làm việc với một trong những thương hiệu được công nhận tốt nhất trên thế giới để tiếp tục mang lại giá trị mới cho cộng đồng kỹ thuật số với hơn 190 triệu người sử dụng trên toàn cầu. Samsung nổi tiếng với những thiết bị sáng tạo, đầy cá tính và rất thiết thực. Sự hợp tác mới này sẽ cung cấp thêm cơ hội để tích hợp thêm những công nghệ giúp theo dõi chế độ dinh dưỡng cá nhân và các hoạt động, cho phép tất cả các vận động viên đạt được mục tiêu của mình và đạt thành công tốt nhất.”

Under Armour sẽ phát triển bốn ứng dụng sức khỏe và thể lực nổi tiếng toàn cầu cho Samsung Gear Fit2, Gear S2 và Gear S3, cung cấp cho những người đam mê thể dục một trải nghiệm thể thao liên tục và thuận tiện, cũng như truy cập vào cộng động kỹ thuật số của Under Amour. Các ứng dụng tập thể dục sẽ có sẵn như là một phần của bộ ứng dụng Under Armour Connected Fitness bao gồm UA Record, MyFitnessPal, MapMyRun và Endomondo. 

Previous articleViettel nhận giấy phép đầu tư 2 tỷ USD tại Myanmar
Next articleSamsung ra mắt laptop dành cho chơi game Samsung Notebook Odyssey

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here