Home Công nghệ số Samsung Gear S4 sẽ ra mắt vào tháng 9 tới

Samsung Gear S4 sẽ ra mắt vào tháng 9 tới

0

Samsung Gear S4 đã chính thức được Ủy ban Truyền thông Mỹ (FCC) thông qua và theo giới quan sát, đây là dấu hiệu cho thấy sản phẩm mới đã rất gần ngày ra mắt chính thức.

Sản phẩm sẽ xuất hiện trong khuôn khổ triển lãm IFA 2018 cùng với mẫu smartphone Galaxy Note 9 và chiếc máy tính bảng Galaxy Tab 4.

Smartwatch Gear S4 của Samsung được kỳ vọng sẽ xuất hiện với 2 tùy chọn kích thước mặt đồng hồ và có tất cả 4 tùy chọn màu sắc. Chiếc smartwatch Samsung Gear S4 được từng cho rằng sẽ trang bị pin dung lượng cao.

So với người tiền nhiệm, Gear S4 còn sở hữu màn hình phụ, ẩn giấu dưới phần khung viền trong suốt xung quanh màn hình chính để hiển thị những menu điều khiển thiết bị.

Gear S4 còn được Samsung trang bị những chức năng như theo dõi chất lượng giấc ngủ, đo huyết áp, và đương nhiên có khả năng chống thấm nước trong các hoạt động hằng ngày. Samsung Gear S4 sẽ có tất cả 4 tùy chọn màu sắc và có 2 phiên bản khác nhau về kích thước màn hình nhằm cạnh tranh với dòng smartwatch Apple Watch Series 4.

Samsung Gear S3 là mẫu đồng hồ thông minh được thiết kế dựa trên ý tưởng từ những chiếc đồng hồ truyền thống nhằm mang lại cảm giác thân thiện hơn. Hiện tại, người dùng yêu thích Samsung có 2 tùy chọn phiên bản để lựa chọn là Samsung Gear S3 Frontier và Classic.

Samsung Gear S3 Frontier trông nam tính, mạnh mẽ và có dáng vẻ thể thao hơn thích hợp cho những khách hàng trẻ trung và năng động. Trong khi đó, bản Samsung Gear S3 Classic thanh thoát hơn những vẫn thấp thoáng những đường nét phù hợp cho cả khách hàng nữ.

Cũng theo Samsung, dòng sản phẩm đồng hồ thông minh Gear S3 còn hỗ trợ đầy đủ cảm biến như con quay hồi chuyển, cảm biến ánh sáng, đo nhịp tim, gia tốc kế, khí áp kế, cao độ kế nên cũng phù hợp cho nhu cầu theo dõi các hoạt động rèn luyện thể lực của người dùng yêu thích thể thao.

Previous articleDELL ra mắt dòng laptop G-series dành cho chơi game
Next articleSamsung giới thiệu Galaxy Note 9 tại sự kiện Unpacked ngày 9/8

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here