Home Thiết bị số Samsung Gear S3 sẽ bán tại Việt Nam vào ngày 7/1/2017, giá...

Samsung Gear S3 sẽ bán tại Việt Nam vào ngày 7/1/2017, giá 7,99 triệu đồng

0
Gear S3-Doi song hang ngay

Đồng hồ thông minh Gear S3 được trang bị màn hình có mặt kính chịu lực trong suốt Gorilla Glass SR+ cao cấp (có độ chống xước tương tự sapphire nhưng có độ chịu lực tốt hơn 70%) và khả năng hiển thị sắc nét với công nghệ màn hình Super AMOLED 16 triệu màu.

Cải tiến qua 3 thế hệ smartwatch của Samsung Gear S,S2,S3

Gear S3-Doi song hang ngay

 

Sản phẩm dùng hệ điều hành Tizen, vi xử lý Exynos dual core, RAM 0.75GB và bộ nhớ trong 4GB. Với việc tích hợp Microphone và loa ngoài, Gear S3 giúp người dùng có thể thoải mái nghe nhạc và đặc biệt là thực hiện các cuộc gọi một cách độc lập, thuận tiện.

Gear S3 thu hút người dùng với tính năng điều khiển bằng giọng nói S Voice, công nghệ đo đếm nhịp tim Heart-rate tracking, đếm bước chân Pedometer, đo độ cao, đo áp suất và thời tiết , đo tốc độ qua ba cảm biến được tích hợp vào thiết bị…

Tính năng Always-on (luôn luôn hiển thị) trên các dòng điện thoại cao cấp cũng được tích hợp vào Gear S3 giúp mặt đồng hồ luôn trong trạng thái hiển thị càng tạo cảm giác thiết bị giống như một chiếc đồng hồ truyền thống hơn bao giờ hết.

 

Đặc biệt, khả năng chống thấm nước, bụi đạt chuẩn IP68, pin sử dụng tới 4 ngày liền. Bộ đôi đồng hồ thông minh Gear S3 Classic và Gear S3 Frontier sẽ chính thức được mở bán tại Việt Nam từ ngày 7/1/2017 với mức giá 7.990.000đ.

Previous articleViettel khai trương Trung tâm Dịch vụ Bảo hành thứ 2 tại TP.HCM
Next articleiPrice Group vừa nhận được 4 triệu USD vốn đầu tư

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here