Home Di Động Samsung Galaxy A8s với kiểu màn hình Infinity giọt nước

Samsung Galaxy A8s với kiểu màn hình Infinity giọt nước

0

Samsung gần đây đã khoe bộ sưu tập màn hình Infinity mới, tái định nghĩa phong cách màn hình tai thỏ hiện tại khá tụ vị.

Hình ảnh rò rỉ được khẳng định là mặt trước của chiếc Samsung Galaxy A8s cho thấy sản phẩm cũng mang phong cách thiết kế màn hình giọt nước tựa như mẫu Oppo A7 đang có mặt trên thị trường.

Nguồn tin thân cận với Samsung đã trưng ra hình ảnh mặt trước của chiếc Galaxy A8s với kiểu màn hình giọt nước với kích thước “giọt nước” khá nhỏ. Theo giới quan sát, giọt nước của chiếc Samsung Galaxy A8s nhiều khả năng sẽ nhỏ hơn cả mẫu Oppo A7 đang có mặt trên thị trường. Cũng có ý kiến cho rằng kiểu giọt nước trên hình ảnh mặt trước chiếc Samsung Galaxy A8s chính là dấu hiệu cho sự xuất hiện những mẫu smartphone với kiểu màn hình Infinity-U như hãng đề cập trước đây.

Bên cạnh kiểu màn hình giọt nước nhỏ nhắn, tiết kiệm không gian hiển thị thanh Notifications đặc trưng của Android, mẫu Samsung Galaxy A8s cũng được tiết lộ sẽ mang trên mình BXL Qualcomm Snapdragon 660. Tuy nhiên, giới quan sát cho rằng Samsung Galaxy A8s nhiều khả năng sẽ được trang bị SoC Snapdragon 670 hoặc Snapdragon 675 và trợ lực với RAM dung lượng đạt mức 6GB. Samsung Galaxy A8s cũng được cho rằng sẽ trang bị 3 camera ở mặt sau tựa như đàn anh Samsung Galaxy A7 2018.

Previous articleLenovo ra mắt laptop Yoga C930 với giá 49 triệu đồng
Next articleViệt Nam sẽ thử nghiệm 5G trong năm 2019

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here