Home Đời sống số Mua sắm Samsung chính thức mở bán siêu phẩm Galaxy S7 và Galaxy S7...

Samsung chính thức mở bán siêu phẩm Galaxy S7 và Galaxy S7 edge

0
Samsung Galaxy S7 buy 1
(mobilereview.vn)

Samsung chính thức mở bán bộ đôi siêu phẩm Galaxy S7 và Galaxy S7 edge trên toàn quốc với thông điệp “Tiên phong bứt phá giới hạn”, Samsung tổ chức sự kiện mở bán Galaxy S7 và Galaxy S7 edge tại SG Vivo City (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh) và Vincom Mega Mall, Royal City (Hà Nội).

Đánh giá Samsung Galaxy S7 Edge

Đặt trước Samsung Galaxy S7, S7 Edge tại Viễn Thông A, Viettel

Cùng Mỹ nhân ngư xuống nước “bóc tem” Galaxy S7 tại FPT Shop 

Samsung Galaxy S7 buy 1

Theo đó, 100 người đầu tiên ở mỗi khu vực mang theo các sản phẩm dòng Galaxy S (S, S2, S3, S3 mini, S4, S5, S6, S6 edge, S6 edge +) chưa từng đăng ký tham gia khuyến mãi, Samsung dành tặng ưu đãi giảm ngay 30% khi mua Galaxy S7 và Galaxy S7 edge. Bên cạnh đó, những khách hàng đặt mua trước điện thoại Galaxy S7 và Galaxy S7 edge trên các cửa hàng Samsung từ ngày 4/3/2016 – 18/3/2016 sẽ được tặng ngay 1 kính thực tế ảo Gear VR trị giá 2.190.000 đồng.

Bên cạnh việc trải nghiệm những tính năng ưu việt của Galaxy S7 và Galaxy S7 edge, Samsung cũng đem đến gói dịch vụ đặc quyền Worry-Free khi mua máy chính hãng. Cụ thể, khách hàng được áp dụng chính sách “Bảo hiểm 1 đổi 1” khi sử dụng điện thoại chính hãng được kích hoạt bảo hành (6060) từ ngày 18/3/2016 đến ngày 31/5/2016. Nếu máy phát sinh lỗi từ nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi điện thoại mới ngay lập tức.

Với các trường hợp tai nạn bất ngờ (rơi vỡ, vào nước…), Samsung sẵn sàng hỗ trợ đến 90% chi phí sửa chữa thiết bị. Trong trường hợp thiết bị hư hỏng nặng và không thể sữa chữa, hoặc chi phí sữa chữa lớn hơn chi phí thay máy mới, người dùng đổi máy mới với chi phí 1.599.000 đồng cho Galaxy S7 và 1.849.000 đồng cho Galaxy S7 edge.

Sở hữu một trong hai siêu phẩm mới nhất của Samsung, khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng phòng chờ hạng thương gia 2 lần/năm tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể thoải mái xem phim, uống cafe miễn phí tại các trung tâm dịch vụ cao cấp như CGV Cinema, Coffee Bean&Tea Leaf. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ được nhận ngay 200 USD, đã được qui đổi sẵn thành phí để mua sản phẩm và nhiều tặng phẩm hấp dẫn từ những nhà sản xuất game nổi tiếng như: Blizzard, GameLoft, Kabam và EA…

Bài "Samsung chính thức mở bán siêu phẩm Galaxy S7 và Galaxy S7 edge" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleTCL ra mắt TV QUHD C1 với màn hình đen pha lê
Next articleOPPO ra mắt smartphone R9 với camera ấn tượng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here