Home Xe Saigon HOG kỷ niệm sinh nhật lần 6

Saigon HOG kỷ niệm sinh nhật lần 6

0
Saigon HOG - 6th Birthday - Press Images-002
(mobilereview.vn)

Harley Davidson du nhập vào Việt Nam từ rất lâu và đã “tuyển mộ” được rất nhiều “tín đồ” qua sự “quyến rũ” của công suất máy V, ánh sáng của chất mạ chrome và đặc trưng nhất là tiếng pô xe.

Bài "Saigon HOG kỷ niệm sinh nhật lần 6" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Saigon HOG - 6th Birthday - Press Images-002

Saigon HOG kỷ niệm sinh nhật lần 6.

Từ những năm 2008, một nhóm các anh em có cùng niềm đam mê Harley Davidson tại Saigon đã thành lập nên nhóm Saigon HOG. Trong suốt 5 năm hoạt động với nhiều sinh hoạt phong phú, các hoạt động xã hội bổ ích, các sự kiện ấn tượng… câu lạc bộ đã “chiêu mộ” được gần 70 thành viên. Đây là những người “nòng cốt” và “chất” nhất đại diện cho bộ mặt Saigon HOG ; những người đam mê dòng xe Harley Davidson tại TP.HCM.

Saigon HOG - 6th Birthday - Press Images-004

Trong hoạt động của tổ chức H.O.G toàn cầu (tổ chức chính thức của những người sở hữu Harley Davidson – Harley Owners Group), hình thành 2 tổ chức chính thức nhằm tạo sân chơi cho các tín đồ Harley tại các địa phương nơi Harley Davidson chính thức hoạt động và phân phối. Hiện, chỉ có khoảng 30% tín đồ Harley trên thế giới gia nhập vào các tổ chức H.O.G của tại địa phương phụ thuộc vào đại lý/nhà phân phối, phần còn lại là hoạt động độc lập, tạo sân chơi riêng cho mình theo đúng tiêu chí của hội những người sở hữu Harley (H.O.G) trên toàn thế giới.

Saigon HOG - 6th Birthday - Press Images-008

Trong khi đó, Saigon Free Chapter là tập hợp những người sở hữu dòng xe Harley Davidson tại TP.HCM, là thành viên chính thức của tổ chức H.O.G toàn cầu, xã hội tự nguyện, phát triển môn thể thao lái xe phân khối lớn, chấp hành pháp luật và luật lệ giao thông, lái xe an toàn và tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện. 

Previous article6 CEO công nghệ “đỉnh” nhất 2014
Next articleAventador LP 700-4 2015 vừa cập bến tại VN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here