Home Công nghệ số Viễn thông S-Wifi miễn phí phủ sóng ở đường hoa – đường sách Tết...

S-Wifi miễn phí phủ sóng ở đường hoa – đường sách Tết Ất Mùi

0
Duong Hoa Nguyen Hue Quan 1

Dịch vụ wifi công cộng miễn phí S-wifi sẽ được triển khai tại khu vực lễ hội Đường Sách, Đường Hoa và Chợ Hoa Xuân nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi mừng tết Ất Mùi 2015 của người dân thành phố.

Duong Hoa Nguyen Hue Quan 1

S-wifi đã tiến hành khảo sát và triển khai lắp đặt các thiết bị phát wifi miễn phí quanh các khu vực tổ chức Lễ hội bao gồm Đường Hoa – Đường Sách Hàm Nghi, chợ hoa công viên Tao Đàn, công viên 23/9, công viên Gia Định, công viên Lê Văn Tám và đường hoa tại khu vực Phú Mỹ Hưng.

Ngoài ra, S-wifi đảm bảo cung cấp nguồn băng thông không giới hạn, sẵn sàng phục vụ cho toàn bộ người dân tại các khu vực Đường Hoa – Chợ Hoa truy cập internet wifi trên các thiết bị di động. Người dân và du khách quốc tế đến tham quan và thưởng ngoạn cảnh đẹp có cơ hội thỏa thích chụp hình, quay video, lướt web và chia sẻ những hình ảnh đẹp của thành phố nhân dịp Xuân Ất Mùi 2015 và Kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.

Dự án triển khai hệ thống wifi công cộng miễn phí S-wifi tại các khu vực Đường Hoa – Chợ Hoa phục vụ nhân dân dịp Tết Ất Mùi 2015 đã được sự phê duyệt của Ủy Ban Nhân Dân và Sở TTTT TP.HCM và sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 8/2/2015. 

Hướng dẫn sử dụng S-wifi miễn phí:
• B1: Chọn mạng Free S-wifi
• B2: Nhập tên S-wifi.vn
• B3: tìm và nhấp vào biểu tượng “ Nhấn vào internet”
• B4: Bạn đã truy cập internet thành công

Previous articleTặng 80.000 bản quyền 6 tháng Kaspersky Internet Security
Next articleMỗi tháng có 11 triệu người chơi game của VNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here