Home Tiện ích Apps Rocket Internet AG đầu tư 110 triệu USD vào FoodPanda

Rocket Internet AG đầu tư 110 triệu USD vào FoodPanda

0
Rocket Internet AG đầu tư 110 triệu USD vào FoodPanda

Công ty đặt hàng thức ăn qua ứng dụng di động và trực tuyến FoodPanda vừa nhận thêm vòng vốn 110 triệu USD từ Tập đoàn Rocket Internet AG.

Rocket Internet AG đầu tư 110 triệu USD vào FoodPanda

Kể từ khi xuất hiện trên thị trường năm 2012, FoodPanda đã huy động được hơn 200 triệu USD. Sau khi giành thị phần các đối thủ cạnh tranh chủ chốt trong năm nay ở Ấn Độ, Mexico, Nga, Brazil, Đông Âu, Trung Đông và châu Á, FoodPanda sẽ tiếp tục đầu tư về sản phẩm và công nghệ, tiếp tục tập trung vào dịch vụ khách hàng để trở thành công ty đặt hàng thức ăn trực tuyến có dịch vụ giao hàng nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện với khách hàng.

Ralf Wenzel, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tập đoàn FoodPanda chia sẻ: nguồn tài trợ mới cho phép FoodPanda hoàn toàn tập trung vào trải nghiệm với người tiêu dùng, đầu tư cho dịch vụ khách hàng, xóa bỏ hoàn toàn cách thức đặt thức ăn qua những tờ rơi và các cuộc gọi. 

Foodpanda mang đến hình thức đặt hàng tiện lợi thông qua ứng dụng điện thoại hoặc website trực tuyến. Với các nhà hàng, ẩm thực trực tuyến giúp tăng doanh số bán hàng thông qua nền tảng trực tuyến cũng như trên điện thoại di động và cung cấp cho họ các công nghệ phân tích hiện đại. Trên toàn cầu, Foodpanda có hơn 45.000 nhà hàng là đối tác tại 40 quốc gia và đang dẫn đầu tại 32 thị trường.

Previous articleBlackberry hợp tác với Samsung, IBM ra máy tính bảng bảo mật
Next articleFacebook cấm các nội dung bạo lực, khiêu dâm, khỏa thân…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here