Home Di Động Rò rỉ thông số kỹ thuật Intel Core i7-8709G với đồ họa...

Rò rỉ thông số kỹ thuật Intel Core i7-8709G với đồ họa Vega M

0
(mobilereview.vn)

Trước đây đã có nhiều thông tin cho biết Intel sẽ bắt tay với AMD để tích hợp GPU Vega lên con chip của mình để tăng sức mạnh xử lý đồ họa. Thông tin của một con chip i7 với tên mã 8709G đã bị rò rỉ trên YouTube.

Một video rò rỉ tại Thái Lan đã ghi lại thông tin của con chip Intel Core i7-8709G. Đây là một con chip 4 nhân 8 luồng với xung nhịp cơ bản là 3.1GHz và có khả năng Turbo Boost lên 3.9GHz.
[​IMG]​Con chip này sẽ tích hợp card đồ họa Vega M, chưa rõ số nhân nhưng xung nhịp khoảng 1.19GHz với bộ nhớ HBM2 4GB, xung nhịp bộ nhớ là 800MHz. Với việc tích hợp đồ họa từ AMD chip Intel sẽ như hổ thêm cánh, những nhà sản xuất sẽ có thể tạo ra những chiếc laptop nhỏ gọn với hiệu năng mạnh mẽ.

Đồ họa tích hợp Vega M trên chip Intel được kỳ vọng có hiệu năng tương đương với GTX 1050, nếu đúng như vậy thì những chiếc laptop tầm trung đổ xuống không còn cần card rời nữa, NVIDIA cũng sẽ bị đe dọa thị phần nghiêm trọng. Lần hợp tác này cũng mở ra một tương lai mới cho cả Intel và AMD khi mà hai hãng công nghệ hàng đầu thế giới này đã đối đầu rất lâu.

Bài "Rò rỉ thông số kỹ thuật Intel Core i7-8709G với đồ họa Vega M" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleApacer/Zadak “bí ẩn” sẽ xuất hiện tại Intel Extreme PC Master lần 4 2018
Next articleTổng cục Thuế đánh giá cao Petrolimex triển khai hóa đơn điện tử của VNPT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here