Home Di Động Smartphone Rò rỉ thiết kế Xperia Z5 sắp ra mắt của Sony

Rò rỉ thiết kế Xperia Z5 sắp ra mắt của Sony

0
Xperia-Z5-với-màn-hình-4K

Thông tin bị rò rỉ về chiếc smartphone Xperia Z5 thế hệ mới của Sony, chiếc smartphone Xperia thế hệ mới sắp được ra mắt của Sony.

Xem Sony Xperia Z5

Xperia-Z5-với-màn-hình-4K

Sony Xperia Z5+ sẽ được trang bị màn hình kích cỡ 5.5-inch có mật độ điểm ảnh 801 ppi, tương ứng với độ phân giải đạt mức 4K (Ultra HD). Nếu thông tin này là chính xác thì Sony sẽ trở thành hãng công nghệ đầu tiên sản xuất một chiếc smartphone có màn hình 4K.

Ngoài ra, UAProf còn cho thấy Xperia Z5+ sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 810 (MSM8944) của Qualcomm, với chip đồ họa tích hợp Adreno 430 có khả năng hỗ trợ hiển thị tốt cho màn hình 4K. Tất nhiên với cấu hình như vậy, thỏi pin của máy sẽ phải có dung lượng tương đối lớn để có thể đảm bảo thời gian sử dụng hợp lý cho thiết bị.

Hiện tại, mẫu smartphone có màn hình phân giải cao nhất của Sony là Xperia Z4v với độ phân giải 2K (1440 x 2560 px). Đây là phiên bản nâng cấp của Sony Xperia Z4 dành riêng cho thị trường Hoa Kỳ và được phân phối bởi nhà mạng Vezizon.

Sau khi ra mắt bộ đôi Xperia Z3+ và Xperia Z4 nhưng vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng của giới công nghệ, nhiều khả năng Sony sẽ tiếp tục trình làng phiên bản smartphone cao cấp Xperia Z5 vào tháng 9 năm nay. 

Chuyên gia thiết kế đồ họa người Hà Lan Jermaine Smit đã đưa ra ý tưởng thiết kế về chiếc smartphone cao cấp thế hệ mới này của Sony. 

Camera trên mặt sau của sản phẩm có thể được tăng lên độ phân giải 21 hoặc 27 megapixel.

Về tổng thể, chiếc Xperia Z5 theo ý tưởng của Jermaine Smit giống với các phiên bản Xperia Z thế hệ đầu tiên hơn so với các thế hệ Xperia Z mới ra mắt gần đây.

Previous articleMuaBanNhanh tăng trưởng ấn tượng với hơn 21.000 thành viên
Next article5 smartphone tầm trung mới lên kệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here