Home Thiết bị số Ritek giới thiệu đĩa lưu trữ vĩnh viễn M-DISC

Ritek giới thiệu đĩa lưu trữ vĩnh viễn M-DISC

0
Ritek

Ngày 11/11, Ritek cho ra mắt sản phẩm đĩa quang học ghi một lần M-DISC (gồm Blu-ray và DVD) giúp lưu giữ thông tin, hình ảnh và video qua nhiều thế kỷ.

Ritek

M-DISC đã được nghiên cứu và phát triển bởi Đại học Brigham Young & Millenniata Inc tại Mỹ và sản xuất bởi Ritek Đài Loan. Đĩa M-DISC có thể lưu giữ và bảo vệ thông tin thông qua việc sử dụng tia laser khắc dữ liệu lên vật liệu giống như khắc lên đá,
không gây tổn hại qua thời gian. Bởi vì thông tin được khắc vào vật liệu giống như khắc lên đá nên nó có khả năng chống lại các tác động xấu của ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm và thời gian. Khả năng M-DISC có thể tồn tại trong điều kiện khắc nhiệt đã được thử nghiệm và chứng minh bởi Bộ Quốc phòng Mỹ. Ngoài ra, M-DISC cũng đã đạt chứng nhận Tiêu chuẩn Quốc tế ISO/IEC 10995, được công nhận là giải pháp lưu trữ cố định có tuổi thọ lên đến 1.000 năm (trong điều kiện bình thường 25C/ RH50 %).

Đối với cả doanh nghiệp và người tiêu dùng, mức tăng này tạo ra các tập tin và thực tế rằng hầu như tất cả các phương tiện lưu trữ có tuổi thọ giới hạn. Chẳng hạn, tuổi thọ trung bình của ổ cứng là 5 năm, các ổ đĩa lưu trữ flash khoảng 8 năm, M-DISC có tuổi thọ vượt trội, khả năng tương thích rộng, độ tin cậy cao, hiệu quả năng lượng và độ bền chống lại các xung điện từ và thảm họa. 

RITEK nổi tiếng với những cam kết của mình trong R & D, thiết kế, sản xuất và bán các phương tiện lưu trữ như đĩa CD, thẻ nhớ flash, ổ đĩa flash USB, và ổ đĩa cứng di động. Ngoài ra, RITEK phát triển một loạt các sản phẩm xanh bao gồm các module PV và chiếu sáng LED. Ritek có bốn cơ sở sản xuất trên thế giới: Việt Nam, Đài Loan, Hàn Quốc và Trung Quốc; Nhà máy Việt Nam là cơ sở sản xuất quan trọng nhất đối với Tập đoàn Ritek. Ritek dự kiến sẽ giới thiệu Đĩa M-disc 100GB, 1TB trong thời gian sớm nhất.

Previous articleTGDĐ lần thứ 5 lọt vào top 500 DN bán lẻ châu Á TBD
Next articleVinaPhone, Viettel đồng loạt bán iPhone 6 giá từ 16.099.000đ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here