Home Tiện ích Apps Ra mắt ứng dụng đặt xe Taxi

Ra mắt ứng dụng đặt xe Taxi

0
SHARE
GrabTaxi

GrabTaxi, ứng dụng đặt taxi trên điện thoại lớn nhất Đông Nam Á đã ra mắt phiên bản beta ở Việt Nam. Đây là thị trường thứ năm được ra mắt sau Malaysia, Philippines, Thái Lan và Singapore.

GrabTaxi

GrabTaxi là ứng dụng đặt chỗ taxi duy nhất có thể kết nối trực tiếp giữa hành khách và tài xế taxi. Hành khách sẽ cho tài xế biết trước lộ trình khi đặt xe, làm tăng khả năng đặt chỗ thành công. Các bác tài sẽ chấp nhận hành khách đó nếu cảm thấy lộ trình phù hợp. Điều này đặc biệt thú vị và thuận lợi hơn nếu hành khách muốn bắt xe vào giờ cao điểm.

Khi ứng dụng được khởi động, GrabTaxi sẽ tự động xác định vị trí hiện tại của hành khách thông qua GPS (hệ thống định vị toàn cầu) và hiển thị số lượng taxi đang hoạt động trong vòng bán kính năm cây số. Sau đó hành khách chọn điểm đến và yêu cầu đặt xe sẽ được gửi đến các tài xế trong vòng bán kính trên. Các tài xế sẽ phản hồi lại yêu cầu và người gần nhất sẽ nhận được yêu cầu đặt xe. Hành khách sẽ nhận được xác nhận đặt xe trong vòng 1 phút, cùng với các thông tin như quãng đường ước lượng, biển số xe, thông tin liên lạc của tài xế, hành khách cũng có thể theo dõi xe taxi di chuyển đến địa điểm của mình trong thời gian thực.

GrabTaxi thay đổi cách hành khách đặt xe bằng việc sử dụng ứng dụng điện thoại hiện đang có sẵn trên thiết bị iOS, Android và Windows Phone. Hành khách có thể đặt taxi một cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn.

Dịp này, người dùng khi đặt taxi thông qua ứng dụng GradTaxi sẽ có cơ hội sở hữu một chiếc iPhone 5S kể từ ngày 25/2 đến 25/3/2014. Với mỗi lượt đặt xe thành công, hành khách sẽ có 10 cơ hội trúng thưởng, đối với hành khách đặt xe không thành công cũng sẽ được 1 cơ hội trúng thưởng. Hành khách sẽ nhận được thông tin tham gia chương trình thông qua email cá nhân.