Home Tin tức Ra mắt “TDC – Nền tảng tài sản số toàn cầu” dành...

Ra mắt “TDC – Nền tảng tài sản số toàn cầu” dành cho traders

0
(mobilereview.vn)

Vừa qua, Trustdex Global đã ký kết hợp tác thành công với Coinware, mở ra các chiến lược phát triển mới cho sàn giao dịch Trustdex. 

Tiếp nối sự kiện ra mắt, sáng ngày 30/6/2019, Sàn giao dịch Trustdex sẽ tổ chức sự kiện “TDC – Nền tảng tài sản số toàn cầu” tại Luxury Palace, 171 Nguyễn Thái Sơn, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Bài "Ra mắt "TDC - Nền tảng tài sản số toàn cầu" dành cho traders" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Sự kiện nhằm hướng đến việc gặp gỡ, trao đổi và hợp tác giữa Trustdex Global cùng với các nhà đầu tư, các đối tác. Tại sự kiện, ban lãnh đạo Trustdex Global sẽ trình bày về các kế hoạch, định hướng chiến lược từ năm 2019 – 2025 bao gồm: lộ trình phát triển của sàn giao dịch Trustdex, ra mắt hệ sinh thái TDC, định hướng nâng tầm đồng TDC.

Cụ thể, Trustdex sẽ đầu tư trong các lĩnh vực: crypto, chứng khoán, vàng, bất động sản, forex dựa trên nền tảng công nghệ digital banking, blockchain technology, AI robotic… Bên cạnh đó, đồng TDC của sàn giao dịch Trustdex sẽ chính thức được niêm yết lên sàn và được công bố giá trong sự kiện.

Song song với kế hoạch phát triển, sự kiện sẽ công bố hội đồng quản trị và ban điều hành mới của TDC Center nói chung và Trustdex Global nói riêng.

Những sóng gió trong thị trường tiền mã hóa tại Việt Nam vẫn không cản được sự phát triển không ngừng của các sàn giao dịch. Theo xu thế đó, Trustdex đã tiến lên với sự góp sức của các đối tác và nhà đầu tư. Sự kiện ngày 30/6/2019 cũng là cơ hội để Trustdex kí kết hợp tác chiến lược cùng các đối tác lớn như VNDC, VPBO và CITADEL, đồng hành tạo nên sự hưng thịnh cho thị trường tiền mã hóa.

Quý nhà đầu tư có thể tìm hiểu và đăng kí tham dự sự kiện TDC – Nền Tảng Tài Sản Số Toàn Cầu” tại đây: http://bit.ly/TDC_event

Previous articleNhập 70% linh kiện tivi của Trung Quốc, Asanzo có phải hàng Việt?
Next articleSố người dùng cài đặt trình dọn rác lừa đảo tăng gấp đôi trong một năm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here