Home Công nghệ số Bảo mật Ra mắt phần mềm tường lửa Comodo tại Việt Nam

Ra mắt phần mềm tường lửa Comodo tại Việt Nam

0
installation-guide-for-internet-security-2014-from-comodo-1-638

Hãng bảo mật Comodo và nhà phân phối Công ty Tin học Sao Thái Dương (STD Informatics) đã giới thiệu phần mềm antivirus Comodo tại Việt Nam.

installation-guide-for-internet-security-2014-from-comodo-1-638 

Comodo là phần mềm bảo mật dùng để quét và loại bỏ các loại malware, virus, spyware và ngăn ngừa chúng xâm nhập vào máy tính. Đặc biệt trong quá trình cài đặt, Comodo antivirus cho phép người dùng chuyển đổi DNS trên máy tính sang thông số DNS được bảo mật của phần mềm, giúp bảo vệ máy tính không bị hacker xâm nhập từ bên ngoài.

Bên cạnh việc tự động quét và bảo vệ máy tính, Comodo antivirus còn thường xuyên ghi lại nhật ký hoạt động của phần mềm trên máy, cho phép người dùng theo dõi những mốc cảnh báo và những sự kiện quan trọng, những lần có virus xâm nhập,…

Ông Faruk Unlu, Giám đốc kinh doanh Comodo cho biết, Comodo nổi tiếng có tường lửa mạnh mẽ ngăn chặn các mối nguy hại từ môi trường Internet đến máy tính của người dùng cũng như hệ thống mạng của doanh nghiệp. Sản phẩm của Comodo được đánh giá hoạt động nhẹ nhàng, ít tiêu tốn tài nguyên máy tính.

Comodo sử dụng công nghệ Sandbox tạo hệ thống phòng thủ nhiều lớp. Ngoài ra, Sandbox có cơ chế an toàn, khi chạy trong Sandbox phần mềm được cách ly hoàn toàn với hệ điều hành giúp máy tính nhẹ hơn. Bên cạnh đó, chức năng Defense+ của Comodo phân tích quá trình hoạt động của virus, giúp bạn có những cách xử lý dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Phần mềm bảo mật Comodo đã được Việt hóa và Hãng cam kết bồi thường 10 triệu đồng (500 USD) nếu máy tính PC cài đặt bị nhiễm virus. Giá bán lẻ của sản phẩm Comodo Internet Security Pro 8 là 250.000 VNĐ/năm trên mỗi máy và doanh nghiệp (Endpoint Security Manager) tính theo note. Dịp này, STD Informatics cũng hỗ trợ 10.000 bản quyền trong 6 tháng cho người dùng. 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here