Home Tin tức Ra mắt nền tảng ngân hàng số Hong Leong – HLB Connect...

Ra mắt nền tảng ngân hàng số Hong Leong – HLB Connect thế hệ mới

0
Ngày 11/11, Ngân hàng Hong Leong Việt Nam đã chính thức ra mắt nền tảng ngân hàng số thế hệ mới HLB Connect.
(mobilereview.vn)

Ngân hàng Hong Leong Việt Nam đã chính thức ra mắt nền tảng ngân hàng số thế hệ mới HLB Connect. Đây là nền tảng được thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam.

Giờ đây, người tiêu dùng tại Việt Nam có thể trải nghiệm ngân hàng số thế hệ mới thông qua ứng dụng di động HLB Connect, sử dụng dịch vụ tài chính của ngân hàng một cách dễ dàng, không tốn phí.

HLB Connect được thiết kế dựa trên chia sẻ của người tiêu dùng tại Việt Nam về những gì khách hàng cảm nhận còn thiếu đối với giải pháp ngân hàng số hiện tại (giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng), qua đó cải thiện để giúp sử dụng một cách dễ dàng thuận tiện hơn mọi lúc, mọi nơi.

Khách hàng có thể nâng cấp tài khoản thanh toán nhiều tính năng hơn (như thẻ Visa Debit) ngay trên ứng dụng mà không cần đến chi nhánh ngân hàng; giúp trải nghiệm tính năng gửi tiết kiệm có kỳ hạn, chuyển khoản miễn phí ngay trên ứng dụng và rút tiền miễn phí tại ATM trên toàn quốc.

Chỉ với 2 bước đơn giản, bạn có thể trải nghiệm ngân hàng số thế hệ mới: chỉ cần tải ứng dụng HLB Connect từ iOS App Store hoặc Google Playstore và nhận ngay thẻ trả trước Visa Prepaid phi vật lý.

Ông Dương Đức Hùng, Tổng Giám Đốc Ngân hàng Hong Leong Việt Nam, cho biết: HLB Connect là nền tảng được thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam. Với sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế số và mức độ sử dụng mạng internet/điện thoại di động rất lớn, Việt Nam đã trở thành tâm điểm cho sự phát triển của các dịch vụ ngân hàng sốví điện tử.

Do đó, Ngân hàng Hong Leong đã chuyển đổi trải nghiệm ngân hàng truyền thống, đồng thời triển khai nền tảng ngân hàng số thế hệ mới, được thiết kế bởi chính người tiêu dùng Việt Nam, những người có nhu cầu trải nghiệm ngân hàng số thuận tiện dễ dàng, mang tính cá nhân hóa cao.

Dịp này, Ngân hàng Hong Leong Bank Việt Nam triển khai chương trình #KKCT hay #Khoảnhkhắccủatôi nhằm giúp người dung dễ dàng biết đến những ưu điểm của nền tảng ngân hàng số này và trao tặng nhiều ưu đãi khuyến mãi đặc biệt khi sử dụng ứng dụng HLB Connect trong một vài tuần tới.

Bài "Ra mắt nền tảng ngân hàng số Hong Leong – HLB Connect thế hệ mới" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Theo Hong Leong Bank Việt Nam, đến tháng 12/2019, khách hàng có thể mua sắm và thanh toán cho các ưu đãi chỉ có trên ứng dụng HLB Connect như dịch vụ ăn uống, làm đẹp và du lịch từ những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam; HLB Connect có thể tùy chỉnh các loại hình ưu đãi cho những sản phẩm dịch vụ khác nhau dựa trên sở thích và hành vi tiêu dùng của khách hàng.

Previous articleRa mắt trường mầm non Thế giới Mặt trời-Little Em’s
Next article70 triệu sản phẩm được bán ra trong ngày 11/11 Siêu Sale

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here