Home Di Động Smartphone Ra mắt iPhone SE, giảm giá mạnh iPhone 5, 5S, 6

Ra mắt iPhone SE, giảm giá mạnh iPhone 5, 5S, 6

0
iPhone SE
(mobilereview.vn)

iPhone SE vừa ra mắt đêm 22/3 kéo theo đợt giảm giá mạnh của các phiên bản Apple tiền nhiệm như 4S, 5S, 6, 6 Plus.

iPhone SE

Mỗi khi có sản phẩm mới ra mắt thì các dòng Apple đời trước đều được hạ giá để “dọn đường” cho sản phẩm mới và sự ra mắt của iPhone SE cũng không phải ngoại lệ. Được ra mắt vào 0h sáng 22/3 (theo giờ Việt Nam), chỉ sau ít giờ, giá bán của loạt iPhone tiền nhiệm như 4S, 5S, 6, 6 Plus đã được giảm tới vài triệu đồng.

Bài "Ra mắt iPhone SE, giảm giá mạnh iPhone 5, 5S, 6" được đăng bởi "mobilereview.vn"

iPhone SE sở hữu thiết kế giống iPhone 5S với màn hình nhỏ gọn 4 inch và bổ sung thêm màu vàng hồng cùng dòng chữ SE mặt lưng. Với nhiều iFan yêu thích sự thay đổi, sáng tạo những điều mới mẻ và luôn đòi hỏi một sản phẩm mới có tính thẩm mỹ cao hơn thì iPhone SE cùng thiết kế đã 4 năm tuổi sẽ không phải sự lựa chọn ưu tiên.

Ưu điểm lớn của iPhone SE chính là cấu hình mạnh gần bằng iPhone 6S. Tuy nhiên, máy bị hạn chế một số điểm như không có 3D Touch, Ram 1GB; camera phụ chỉ 1.2 MP; cảm biến vân tay công nghệ cũ giống như trên iPhone 5S, iPhone 6. Camera selffie và RAM của iPhone SE được phần đông người dùng đánh giá là không bắt kịp công nghệ và đây là lý do chính làm cho sản phẩm bị hạn chế. Vì thiết kế không có nhiều thay đổi mà lại có giá bán khoảng 11-13 triệu đồng (giá dự kiến khi về đến Việt Nam) nên nhiều người dùng đã lựa chọn mua các sản phẩm đời cũ hơn với giá giảm ưu đãi hơn.

Việc giảm giá mạnh của các đời iPhone cũ như iPhone 4S, 5, 5S, 6, 6 Plus đã mang đến cơ hội mua sắm tốt cho các tín đồ của iFan. Trong đó, iPhone 5, 5S có thiết kế tương tự iPhone SE nhưng giá ưu đãi hơn. Xét về bài toán kinh tế, đây là sự lựa chọn phù hợp vì chỉ từ 3 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một chiếc iPhone 5, 5S. iPhone 6, 6 Plus có giá bán tương đương iPhọne SE nhưng lại sở hữu màn hình lớn hơn hẳn (4,7 inch và 5,5 inch). Với màn hình lớn, người dùng có thể thoải mái lướt web, xem phim và chơi games.

Previous articleSamsung đóng cửa nhà máy ở TP.HCM
Next articleTốc độ Internet Việt Nam vào loại chậm nhất châu Á

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here