Home Di Động Quảng đi gánh lo âu dữ liệu!

Quảng đi gánh lo âu dữ liệu!

0

Apacer AC631 USB 3.1 Gen 1 – ổ cứng di động chống sốc cấp quân sự bảo vệ toàn diện dữ liệu quý giá của bạn

Apacer AC631 USB 3.1 Gen 1 – ổ cứng di động chống sốc cấp quân sự đưa việc bảo vệ dữ liệu lên tầm cao mới. Chất lượng đạt tiêu chuẩn quân sự của ổ cứng này đã nhận được nhiều chứng nhận an toàn quốc tế khác nhau. Bên cạnh đó, AC631 đã được trao giải Taiwan Excellence (Sản phẩm Đài Loan Xuất sắc) năm 2018 trong số hơn một ngàn sản phẩm. Với cấu trúc hoàn toàn kín và khung bảo vệ cao su, AC631 đã vượt qua các thử nghiệm thả rơi cấp quân sự cấp của Hoa Kỳ và đạt mức chuẩn IP55 về chống bụi và chống nước, luôn luôn bảo vệ dữ liệu an toàn. Hơn nữa, lớp vỏ chống trầy xước đi cùng thiết kế giữ cáp, đảm bảo toàn bộ thiết bị gọn ghẽ và láng đẹp. Với sự bảo vệ toàn diện của AC631, bạn có thể tận hưởng những chuyến đi mà không lo mất những kỷ niệm quý giá.

Cấu trúc đóng kín bảo vệ gấp 3 lần
Nhờ công nghệ hình ảnh kỹ thuật số, phim ảnh được quay, chụp trong khi đi du lịch hoặc chơi thể thao có thể được lưu giữ lại hoàn toàn. Tuy nhiên, dữ liệu quý giá này lại dễ bị ảnh hưởng khi bị chấn động, khi rơi hay dính bụi và nước. Thay vì thận trọng luôn cố gắng để giữ an toàn cho ổ cứng di động của bạn, giờ đây bạn chỉ cần giao việc đó lại cho AC631 lo.

Là ổ cứng di động cấp quân sự mới nhất của Apacer, AC 631 cũng tuân thủ chuẩn quân sự MIL-STD-810G 516.6 Procedure IV (Transit Drop Test), nghĩa là nếu thiết bị bất ngờ hay vô tình rơi, nó sẽ vẫn được bảo vệ ở độ cao tối đa 1,22m. Bên cạnh đó, với cấu trúc hoàn toàn đóng kín, AC631 đạt chứng nhận IP55 nghĩa là có thể chống chịu nước phun vào, như dưới cơn mưa hay bụi trong môi trường đầy bụi.

Cấu trúc cao su bảo vệ và thiết kế giữ cáp thuận tiện
Sức bảo vệ mạnh mẽ của AC631 đến từ khung cao su đơn khối được thiết kế từ trong ra ngoài; khung này có chức năng như một bộ đệm mạnh mẽ để hấp thụ chấn động trong khi rơi hay chịu lực va chạm mạnh. Trong lớp vỏ với viền màu xanh cobalt xung quanh các cạnh trên bề mặt vật liệu graphite (than chì) màu đen có vân 3D, ổ cứng di động này không chỉ toát ra vẻ thể thao, mà còn chống trầy xước hoặc dấu vân tay, giảm thiệt hại do ma sát gây ra một cách hiệu quả. Thiết kế khe giữ dây cáp “có tâm” đặc biệt dành cho việc lưu giữ, sắp xếp cáp gọn gàng khi không sử dụng.

Đầu nối cái (female connector) USB Type-A bền bỉ
AC631 dùng đầu nối cái USB Type-A đã qua thử nghiệm với độ bền 10.000 chu kỳ cắm và rút cáp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Được trang bị kết nối tốc độ cao USB 3.1 Gen 1, AC631 có một tốc độ truyền lên đến 5Gbps xử lý các tập tin âm thanh hoặc phim lớn đầy hiệu suất. Sản phẩm này có các phiên bản dung lượng 1TB và 2TB; ổ 2TB có thể lưu trữ 1 triệu tấm ảnh, nửa triệu tập tin nhạc mp3 hoặc 833 giờ phim độ phân giải Full HD. Có AC631 để bảo hộ dữ liệu, bạn có thể tận hưởng hành trình mà không cần phải lo lắng!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here