Home Di Động Qualcomm và Huawei thử nghiệm thành công tương tác 5G dựa trên...

Qualcomm và Huawei thử nghiệm thành công tương tác 5G dựa trên 3GPP

0
5g-4288-1449821338
(mobilereview.vn)

Qualcomm Technologies và Huawei đã thử nghiệm thành công khả năng tương tác và phát triển (IODT) 5G NR dựa trên tiêu chuẩn toàn cầu 3GPP Release 15.

Cuộc thử nghiệm, sử dụng nguyên mẫu (prototype) UE của Qualcomm Technologies và hệ thống 5G thương mại của Huawei, là một dấu mốc quan trọng thúc đẩy sự trưởng thành của hệ sinh thái Release 15 5G NR.

Bài "Qualcomm và Huawei thử nghiệm thành công tương tác 5G dựa trên 3GPP" được đăng bởi "mobilereview.vn"

IODT là nền tảng để đảm bảo tính tương hợp giữa UE, RAN và mạng lõi, và một bước tiến quan trọng đến thương mại hóa các hệ thống mạng 5G NR và các thiết bị. Cuộc thử nghiệm IODT thành công của Qualcomm Technologies và Huawei sẽ thúc đẩy đáng kể nỗ lực thương mại hoá tổng thể mạng 5G NR của ngành, bao gồm các hệ thống mạng và thiết bị.

Trong thử nghiệm khả năng tương tác này, hai công ty đã cùng nhau kiểm chứng và xác nhận các công nghệ 3GPP 5G NR chính, bao gồm đồng bộ hoá, mã hóa kênh, cấu trúc khung và các thành phần số OFDM có thể mở rộng. Hai công ty đã kiểm thử khả năng đồng bộ hóa, điều khiển và các kênh dữ liệu giữa 5G NR UE và hệ thống mạng hoạt động trên băng tần 3.5 GHz.

Cuộc trình diễn khả năng tương tác của 5G NR sẽ được tổ chức tại sự kiện Mobile World Congress ở Barcelona từ ngày 26/2 đến ngày 1/3 tại gian hàng của Qualcomm Technologies (Booth 3E10, sảnh 3) và của Huawei (Booth 1J50, sảnh 1).

 

Previous articleViệt Nam nằm trong 10 quốc gia bị tấn công DDoS nhiều nhất trong quý 4/2017
Next articleS9 sẽ ra mắt ngày 25/2 tại MWC 2018

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here