Home Công nghệ số Viễn thông Qualcomm và Bkav thỏa thuận sử dụng công nghệ LTE/WCDMA

Qualcomm và Bkav thỏa thuận sử dụng công nghệ LTE/WCDMA

0
Qualcomm và Bkav thỏa thuận sử dụng công nghệ LTE

Qualcomm và Bkav đã ký kết thỏa thuận sử dụng bản quyền công nghệ LTE/WCDMA. Qualcomm cấp quyền cho Bkav sử dụng các bằng sáng chế toàn cầu có phí bản quyền để phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm công nghệ LTE và WCDMA.

Qualcomm và Bkav thỏa thuận sử dụng công nghệ LTE

Ông Eric Reifschneider, Phó chủ tịch cấp cao và Tổng giám đốc Qualcomm Technologies Licensing phát biểu: “Qualcomm và Bkav cùng chia sẻ cam kết mạnh mẽ trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp di động tại Việt Nam. Thỏa thuận này cho phép BKAV phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm 3G và 4G LTE cao cấp, nâng cao vị thế của Bkav trong ngành công nghiệp di động, không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn trong khu vực Đông Nam Á.”

Ông Vũ Thanh Thắng, Phó chủ tịch mảng Phần cứng Bkav cho biết: “Thỏa thuận giữa Bkav và Qualcomm là một bước tiến lớn đối với hoài bão của chúng tôi trong thị trường thiết bị 3G và 4G, cho phép chúng tôi đưa các sản phẩm mới nhất ra một trong những thị trường sôi động hàng đầu trong khu vực. Qualcomm là tập đoàn dẫn đầu thế giới trong công nghệ di động và kết nối không dây, và chúng tôi tin rằng sự hợp tác trong tương lai của chúng tôi sẽ không chỉ mang đến lợi ích cho hai bên, mà quan trọng nhất là cho người tiêu dùng tại Việt Nam khi BKAV đem đến các thiết bị di động đầy tính sáng tạo với giá cả phải chăng cho một ngành công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ.”

Previous articleBkav ra mắt siêu phẩm smartphone Bphone với giá từ 9,99 triệu đồng
Next articleGiải pháp Mua Bán Nhanh hơn trên di động

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here