Home Di Động Smartphone Bkav ra mắt siêu phẩm smartphone Bphone với giá từ 9,99 triệu...

Bkav ra mắt siêu phẩm smartphone Bphone với giá từ 9,99 triệu đồng

0
01 BkavramatBphone

Tập đoàn Công nghệ Bkav chính thức ra mắt siêu phẩm Bphone tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Chỉ cần thao tác trên một tay, bạn có thể khám phá nhanh chóng chiếc Bphone cần cho cuộc sống hàng ngày.

01 BkavramatBphone

Bphone là sản phẩm có thiết kế màn hình Full HD 5inch, phẳng về kiểu dáng, rất tinh tế với hai mặt kính cường lực Gorilla Glass và khung viền bằng nhôm. Sản phẩm mỏng 7,5 mm, sử dụng pin 3.000 mAh cùng công nghệ Quick Charge 2.0 cho phép sạc nhanh gấp đôi sạc pin thông thường. 

03 BkavramatBphone

Máy có cấu hình mạnh với chip xử lý Qualcomm Snapdragon 801, 4 lõi, 2,5 GHz, RAM Sky Hynic 3GB LPDDR3, bộ nhớ flash eMMC 5.0 của Toshiba, màn hình Sharp 5 inch Full HD với 441 điểm ảnh trên 1 inch, camera sau 13 Mpx cảm biến Omnivision, camera trước 5 Mpx, rộng 88 độ. 

Camera sau 13 megapixel và camera trước 5 megapixel. Đây cũng là một trong những smartphone đầu tiên có khả năng chụp ảnh trước, lấy nét sau, cũng như được trang bị công nghệ Fast Tracking Auto Focus tương tự Samsung Galaxy S6, tức có thể nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể chuyển động nhanh. Bộ phận thấu kính của camera được bảo vệ bởi một lớp kính Sapphire cao cấp. 

Bkav khẳng định smartphone của họ có kiểu dáng, cấu hình và camera không thua kém thiết bị của Apple, Samsung. Hãng này cũng trình diễn ảnh chụp từ Bphone với camera ống kính f/2.2 cho thấy ảnh sắc nét, màu sắc nổi bật kể cả trong điều kiện thiếu sáng.

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Tập đoàn Công nghệ Bkav, ông Nguyễn Tử Quảng xuất hiện với chiếc điện thoại Bphone trên tay và nói: “Vô cùng thách thức, và đây tôi vô cùng hạnh phúc giới thiệu với các bạn siêu phẩm hàng đầu thế giới Bphone. Cách đây hơn 4 năm, vào tháng 9 năm 2010, chúng tôi đã khởi động dự án Bphone. Chúng tôi tham gia lĩnh vực này sau các hãng khác, vậy để trở thành một thương hiệu thực sự trong lĩnh vực, không có cách nào khác, chúng tôi phải làm ra sản phẩm tốt hơn của họ”. 

Ngoài ra, Bphone được trang bị âm thanh 24 bit 192 KHz mà Bkav khẳng định là có độ mịn gấp 256 lần so với âm thanh 16 bit thông thường, tốt hơn hầu hết các smartphone khác trên thị trường. Máy hỗ trợ kết nối không dây tầm gần TransferJet đạt tốc độ truyền tải thực tế là 200 Mb/giây, nhanh gấp 500 lần so với NFC.

Đặc biệt, tính năng quay phim Slow Motion cho phép người dùng quay được những hiện tượng vật lý tự nhiên không thể quan sát được bằng mắt thường. Bphone có thể ghi lại 120 hình trên giây, nhanh hơn năm lần so với khả năng quan sát thông thường. Ngoài ra, Bphone còn được tích hợp tính năng quay phim 4K. Người dùng có thể phát đoạn video trên những Tivi 4K cao cấp trên thị trường hiện nay và thưởng thức đoạn video chất lượng cao như rạp hát trong nhà. 

04 BkavramatBphone

Được biết, Bkav đã phát triển một bản ROM riêng cho Bphone, hệ điều hành BOS, nền tảng Android 5, trình duyệt web BChrome (Bkav Chrome) cũng được Bkav phát triển riêng cho BOS. Đồng thời, Bphone còn là người bạn đồng hành với các bạn hàng ngày trong mọi công việc đến thể thao, giải trí. 

Previous articleCùng Samsung Galaxy Tab3 V đi tìm nhà thông thái
Next articleQualcomm và Bkav thỏa thuận sử dụng công nghệ LTE/WCDMA

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here