Home Công nghệ số Viễn thông QD.TEK giới thiệu giải pháp chuyển mạch và di động thế hệ...

QD.TEK giới thiệu giải pháp chuyển mạch và di động thế hệ mới

0
QD.TEK giới thiệu giải pháp chuyển mạch và di động thế hệ mớii

Nhằm cung cấp một giải pháp tổng thể dành cho các doanh nghiệp vừa & nhỏ, QD.TEK đã tổ chức Hội thảo “Fast IT – Fast Mobility & High Surveillance” giới thiệu các giải pháp của Cisco dành riêng cho các đối tác chuyên về thiết kế hệ thống.

QD.TEK cam kết bảo hành chất lượng truyền dẫn

QD.TEK giới thiệu giải pháp chuyển mạch và di động thế hệ mớii

Giải pháp tổng thể thế hệ mới sẽ giúp giảm thiểu chi phí đầu tư, đơn giản hóa việc triển khai, và đảm bảo khả năng nâng cấp mở rộng trong tương lai cho các hệ thống thông tin liên lạc, truyền thông, và giám sát an ninh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt các khách sạn, trung tâm thương mại, các cửa hàng bán lẻ,..

Ông Đặng Thạch Quân, Giám đốc Điều hành QD.TEK cho biết, nhu cầu hệ thống giám sát an ninh mọi lúc, mọi nơi là nhu cầu có thực và ngày càng nhiều trong mọi lĩnh vực. Ngày nay, hệ thống giám sát không chỉ đơn giản là xử lý sự cố mà được yêu cầu cao hơn, thông minh hơn giúp người quản lý “phòng ngừa sự cố và xử lý thời gian thực” đảm bảo sự an toàn cho con người và tài sản. Việc phối hợp với Cisco, QD.TEK hoàn thiện nhóm giải pháp và sản phẩm giúp doanh nghiệp giám sát hệ thống đảm bảo tính an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Nền tảng Chuyển mạch và Di động thế hệ mới sẽ giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí và đơn giản hóa việc triển khai hạ tầng mạng, đồng thời giúp nâng cấp thiết bị lên tốc độ cao dựa trên nền tảng ban đầu. Trong đó, nền tảng di động hỗ trợ cho các ứng dụng di động mới nhất và các dịch vụ không dây (wifi) nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dịp này, Cisco đã giới thiệu giải pháp truyền thông cộng tác tiên tiến với dòng sản phẩm tổng đài BE6K hay BE7K giúp doanh nghiệp giảm chi phí hoạt động, tăng khả năng kết nối thành viên, tiếp cận khách hàng nhanh chóng thông qua các dịch vụ từ thoại, voicemail, trò chuyện, hình ảnh,… trên nền máy chủ ảo hoá Cisco. Ưu điểm của giải pháp này giúp doanh nghiệp đơn giản hoá trong triển khai và tiết kiệm chi phí đầu tư.

cisco CBE6000 show

Previous articleHàng loạt smartphone Gionee giảm giá tại VN
Next articleThị trường chip RFID trên toàn cầu sẽ tăng lên mức trên 27 tỷ USD trong vài năm tới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here