Home Tin tức Prudential ra mắt trang TMĐT

Prudential ra mắt trang TMĐT

0
PRU -Touch-Homepage banner R01

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) đã ra mắt trang thương mại điện tử ePrudential. 

PRU -Touch-Homepage  banner R01

Thông qua ePrudential, khách hàng có thể tìm hiểu về các giải pháp bảo hiểm cũng như hoàn tất quy trình tham gia bảo hiểm chỉ trong 4 bước đơn giản: tư vấn giải pháp, lựa chọn mức phí và quyền lợi, hoàn tất hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và tùy chọn thanh toán theo hình thức phù hợp.

Bước đầu, ePrudential sẽ cung cấp bốn giải pháp bảo hiểm bao gồm: Phú – Đăng Khoa Thành Tài, Phú – Bảo An, Phú – Tâm An và Phú – An Thịnh Hưu Trí. Với 4 sản phẩm cơ bản cung cấp trên e-Prudential, khách hàng được trải nghiệm tham gia bảo hiểm trên nền tảng công nghệ số với quyền lợi hợp đồng bảo hiểm trị giá tối đa 200.000.000 VNĐ và không cần đi khám sức khỏe.

Để đáp ứng tính bảo mật và tiện ích cho khách hàng sử dụng cổng giao dịch ePrudential, Prudential sẽ căn cứ vào hồ sơ trực tuyến mà khách hàng cung cấp để thẩm định, phê duyệt và cấp hợp đồng. Sau đó, Prudential sẽ gửi tới khách hàng qua cả hai hình thức thư báo điện tử và thư gửi qua đường bưu điện. Những tiện ích này đã giúp rút ngắn thời gian phát hành hợp đồng cho khách hàng chỉ còn trong khoảng 10 phút, so với thời gian hàng tuần như trước đây. 

Được biết, đối tác cung cấp chức năng thanh toán trên E-Prudential là Cyber Source – Một trong những nhà cung cấp hàng đầu về thanh toán thẻ tín dụng trên thế giới. Trang thương mại điện tử này còn được bảo mật và kiểm soát 24/7 bởi Prudential Việt Nam. 

Trong dịp ra mắt này, Prudential cũng đã giới thiệu chương trình khuyến mại “Chạm đến ưu việt, bảo vệ yêu thương” diễn ra từ ngày 9/11/2016 đến ngày 31/12/2016. Theo đó, 50 hợp đồng bảo hiểm điện tử phát hành sớm nhất qua ePrudential sẽ nhận được phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng. 

Previous articleCao thủ ép xung đạt cúp vàng dùng bo mạch ASUS Rampage V Edition 10
Next articleMOOV – Giới thiệu 8 ca sĩ nữ trong “đại náo 88”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here