Home Tiện ích Apps MOOV – Giới thiệu 8 ca sĩ nữ trong “đại náo 88”

MOOV – Giới thiệu 8 ca sĩ nữ trong “đại náo 88”

0
Hinh 4

Ngày 16/11/2016, MOOV giới thiệu chiến dịch âm nhạc V-Pop diễn ra từ ngày 8/11/2016 với tên gọi “MOOV ĐẠI NÁO 88”. Vào các ngày thứ Ba và thứ Năm hàng tuần trong tháng 11 và tháng 12 năm 2016. 

Hinh 4

MOOV tự hào công bố thêm danh sách 8 nữ ca sĩ bao gồm: Thu Minh, Hiền Thục, Thùy Chi, Hari Won, Nhật Kim Anh, Vĩnh Thuyên Kim, Trương Thảo Nhi và Gil Le.

Trong đợt ra mắt lần trước MOOV đã chính thức giới thiệu 8 nam ca sĩ gồm Isaac, Trung Quân Idol, Mr. Siro, Chi Dân, Phan Mạnh Quỳnh, Yanbi, Minh Vương M4U và Anh Quân Idol. Ca khúc mới “Get Down” của nam ca sũ thần tượng Isaac đã được giới thiệu trên ứng dụng âm nhạc MOOV đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía fan hâm mộ và cộng đồng giới trẻ yêu nhạc V-Pop.

Thông điệp mà MOOV mong muốn truyền tải đến khán giả yêu âm nhạc Việt Nam thông qua chương trình lần này là “Yêu Âm Nhạc – Tôn Trọng Âm Nhạc”, đồng thời xây dựng thói quen cho việc thưởng thức những sản phẩm âm nhạc bản quyền, chất lượng đến từ những ca sĩ nổi tiếng tại thị trường âm nhạc Việt.

screen696x696

MOOV chào đón tất cả các bạn trẻ yêu âm nhạc tại www.moov-music.com hoặc tải ứng dụng MOOV trên Google Play và App Store. Đồng thời MOOV sẽ mang 16 ca khúc này đến với các fan yêu âm nhạc trên thế giới, đặc biệt là Hồng Kông.

Previous articlePrudential ra mắt trang TMĐT
Next articleNhiều tựa game hay và khuyến mại khi mua PlayStation 4

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here